บริการไฟแนนซ์รถมือสองใช้เอกสารน้อย 2022
รายได้:
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย:
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของธนาคาร)
อายุผู้กู้:
ไม่กำหนด
ไฟแนนซ์รถมือสอง

ไฟแนนซ์รถมือสอง ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างในการขอกู้

ใครที่สนใจในไฟแต่ไม่มีกำลังในการผ่อนไหว ไฟแนนซ์รถมือสองถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ช่วยให้ความฝันในการครอบครองรถมือสองเป็นจริงได้ จุดเด่นของการจัดไฟแนนซ์รถมือสองคือให้วงเงินสูงอีกทั้งมีดอกเบี้ยต่ำกว่าสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ แต่ก็ต้องเลือกดูแหล่งรับจัดไฟแนนซ์รถมือสองแต่ละแห่งให้ดี เพราะบางแห่งเป็นไฟแนนซ์รถมือสองดอกเบี้ยถูกและอนุมัติง่ายก็จริง แต่ก็มีค่าใช้จ่ายส่วนอื่น ๆ อีกมากเช่นกัน ในส่วนของเอกสารที่ใช้ยื่นกู้ไฟแนนซ์ดังกล่าวสำหรับปี 2565 ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน พร้อมด้วยบัตรประชาชนตัวจริง สำเนาทะเบียนบ้าน  สำเนาทะเบียนรถยนต์ตัวจริง สำเนาสมุดบัญชีธนาคาร หลักฐานแสดงรายได้ อาทิ statement ย้อนหลังจากธนาคาร หรือหนังสือรับรองเงินเดือนอย่างน้อย 2 เดือนย้อนหลัง กล่าวได้ว่าผู้ที่ต้องการใช้รถมือสองและผ่อนในอัตราดอกเบี้ยต่ำแต่ติดบูโรก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะทุกวันนี้สถาบันการเงินหลายแห่งมีไฟแนนซ์รถมือสองไม่เช็คบูโรรวมทั้งจัดไฟแนนซ์รถมือสอติดแบล็คลิสไว้รองรับ

 

ไฟแนนซ์รถมือสองธนาคารไหนน่าสนใจบ้าง

คงเป็นเรื่องที่ต้องใช้เวลาพอสมควรในการตัดสินใจเลือกกู้ไฟแนนซ์รถมือสองจากธนาคารใดธนาคารหนึ่งในปี 2022 ซึ่งหลายคนถึงขนาดว่าไปหาข้อมูลจัดไฟแนนซ์รถมือสองที่ไหนดี pantip 2565 เลยทีเดียว หรือบางคนไปหาข้อมูลจากเว็บไซต์ธนาคารออนไลน์แต่ละแห่ง พร้อมทั้งนำข้อมูลมาคำนวณเพื่อให้มองเห็นในภาพรวม คนที่ต้องการกู้ไฟแนนซ์รถมือสอง กำลังหาไฟแนนซ์จัดรถเก่าหลายคนดูข้อมูลเพียงแค่วงเงิน ดอกเบี้ยต่ำ อายุรถ และการอนุมัติง่าย เป็นหลัก แต่ความเป็นจริงแล้วเราไม่ควรดูแค่ข้อมูลเหล่านี้เท่านั้น เพราะข้อมูลอีกส่วนหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กันคือรายจ่ายอื่น ๆ ที่ตามมา ทั้งค่าโอนกรรมสิทธิ์ ค่าเช็คสภาพรถ ค่าต่อภาษี ค่า พ.ร.บ. หรือค่าประกัน อย่างไรก็ตาม ถ้าให้ยกตัวอย่างไฟแนนซ์รถมือสองของธนาคารที่น่าสนใจในปี 2565 นี้ เช่น ไฟแนนซ์ธนาคารกรุงศรี ไฟแนนซ์ธนาคารทิสโก้ ไฟแนนซ์ธนาคารทหารไทยธนชาต และไฟแนนซ์ธนาคารเกียรตินาคินภัทร

 

ขั้นตอนจัดไฟแนนซ์รถมือสอง ฉบับรวบรัด 

คุณรู้หรือเปล่าว่าการจัดไฟแนนซ์รถมือสองไม่ได้มีขั้นตอนยุ่งยากอย่างที่คิดเลย เพียงแค่คุณเลือกรุ่นรถมือสองที่ต้องการพร้อมทั้งกำหนดงบประมาณที่ไหว หลังจากนั้นให้คุณหาแหล่งซื้อรถที่เชื่อถือได้พร้อมทั้งวางแผนระยะเวลาผ่อนค่างวดที่ต้องการ โดยแบ่งเป็น 48 เดือน 60 เดือน 72 เดือน และ 84 เดือน แล้วดำเนินการขอสินเชื่อหรือจัดไฟแนนซ์รถมือสองได้เลย สำหรับเคล็ดลับจัดไฟแนนซ์ให้ผ่าน ไม่มีอะไรมาก เพียงแค่เราต้องมีคุณสมบัติที่บริษัทไฟแนนซ์ต้องการ ไม่เพียงแต่คุณสมบัติเท่านั้นที่เป็นเรื่องสำคัญ เพราะเอกสารที่ใช้ลงทะเบียนจัดไฟแนนซ์รถมือสอง เช่น รีไฟแนนซ์รถเกียรตินาคิน เป็นต้น ก็สำคัญไม่น้อยไปกว่ากัน นอกจากนี้ รถมือสองที่คุณนำมากู้นั้นต้องมีอายุการใช้งานตามเกณฑ์ที่บริษัทกำหนด หากเป็นรถยนต์ที่ผ่านการใช้งานมานานอาจจะทำให้วงเงินกู้น้อย ได้ดอกเบี้ยสูงแทนที่จะได้ดอกเบี้ยต่ำ ดังนั้น ควรทำความเข้าใจเงื่อนไขให้ดีก่อนลงมือสมัครขอกู้จะดีที่สุด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


กรุงศรีอยุธยาสินเชื่อ
15,000 บาทขึ้นไป
19.99-25% ต่อปี
ระหว่าง 20-59 ปี

สินเชื่อเกียรตินาคิน
20,000 บาทขึ้นไป
ไม่เกิน 24.50% ต่อปี
ระหว่าง 20-60 ปี

ยืมเงินทรู
ไม่กำหนด
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมการยืม)
15 ปีขึ้นไป