สนใจยืมเงินทรูผ่านบริการให้ยืมเงินฉุกเฉิน
รายได้:
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย:
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมการยืม)
อายุผู้กู้:
15 ปีขึ้นไป
ยืมเงินทรู

ก่อนยืมเงินทรู ต้องทำความเข้าใจเงื่อนไขให้ดีก่อน

การยืมเงินทรูมูฟหรือบริการยืมเงินทรูเป็นบริการที่ให้ลูกค้าทรูสามารถยืมเงินฉุกเฉินได้ แต่ต้องบอกให้ทราบก่อนว่าการให้ยืมเงินของทรูในที่นี้เป็นการให้ยืมวงเงินค่าเน็ตและค่าโทรเท่านั้น เพื่อเป็นประโยชน์ให้กับลูกค้าทรูที่เงินหมดจะได้ใช้งานเน็ตหรือโทรคุยธุระต่อไปได้อย่างไม่มีสะดุด ทั้งนี้ทั้งนั้นก่อนที่เราจะใช้บริการทรูมูฟให้ยืมเงิน จำเป็นอย่างยิ่งที่เราต้องทำความเข้าใจเงื่อนไขทรูก่อนว่าเราต้องมียอดเงินในมือถือน้อยกว่า 5 บาท หรือมีจำนวนวันเหลือน้อยกว่า 5 วัน นอกจากนี้ เบอร์ที่เราใช้ยืมค่าโทรยืมเงินทรูมูฟต้องมีการใช้งานมาแล้วอย่างน้อย 90 วัน สำหรับค่าบริการทรูยืมเงินจะถูกหักอัตโนมัติภายหลังจากที่เราเติมเงินแล้ว อนึ่ง โปรใจดีให้ยืมทรูมูฟจะใช้ได้ถึงเวลา 23.59 น. ณ วันนั้น คนที่ยืมเงินทรูไม่ได้อาจมีสาเหตุจากคุณสมบัติของท่านไม่ตรงตามเงื่อนไขทรูหรือกรอกรหัสยืมเงินทรูไม่ถูกต้อง

 

ยืมเงินทรู มีค่าธรรมเนียมอย่างไรบ้าง?

ไม่ว่าคุณจะเป็นลูกค้าทรูแบบเติมเงินหรือลูกค้าทรูแบบรายเดือนก็สามารถกดยืมเงินทรูผ่านทางเบอร์ยืมเงินทรูที่กำหนดไว้ได้ เพื่อที่คุณจะได้ใช้งานอินเทอร์เน็ตสำหรับทำงานหรือโทรศัพท์คุยงานส่วนตัวได้อย่างราบรื่น การใช้บริการทรูมูฟให้ยืมเงินไม่ได้ใช้บริการผ่านทางออนไลน์ แต่เป็นการกรอกเบอร์หรือรหัสยืมเงินทรูผ่านสัญญาณโทรศัพท์มือถือ ทั้งนี้ หากถามว่าการยืมเงินของทรูมีค่าธรรมเนียมอย่างไรบ้าง คงต้องบอกก่อนว่าบริการทรูยืมเงินมีค่าธรรมเนียมหลากหลายเหมือนกับการยืมเงินวันทูคอ ขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่เราขอยืมโปรใจดีให้ยืมทรูมูฟด้วย เช่น หากยืมเงิน  5 บาท มีค่าธรรมเนียม 1 บาท ยืมเงินทรู 10 – 20 บาท      ค่าธรรมเนียม 2 บาท ยืมเงินของทรู  25 – 30 บาท ค่าธรรมเนียม 4 บาท ยืมเงินฉุกเฉินทรู  35 – 40 บาท มีค่าธรรมเนียม 5 บาท หรือในกรณียืมเงินสูงสุด  90 – 95 บาท ก็จะมีค่าธรรมเนียม 11 บาท สำหรับการยืมเงินทรูนี้ยังถือได้ว่าเป็นบริการยืมเงินทรูรายเดือนที่น่าสนใจมาก ๆ อีกด้วย สำหรับใครที่เงินมือถือหมดก็สามารถเช็คยอดยืมเงินทรูก่อนตัดสินใจสมัครได้

 

True Pay Next บริการยืมเงินทรูสำหรับลูกค้ารายเดือน

โปร True Pay Next เป็นบริการทรูมูฟให้ยืมเงิน ซึ่งเป็นประเภทการยืมเงินทรูแบบสินเชื่อบุคคล ทั้งนี้ วงเงินสูงสุดที่ลูกค้าทรูจะกดรับได้คือ 10000 บาท ได้รับเงินไวภายใน 5 นาทีซึ่งการยืมเงินของดีแทค ais จะยังไม่มีบริการนี้ ที่สำคัญคือการยืมเงินของทรูดังกล่าวไม่ต้องใช้เอกสารใด ๆ ทั้งสิ้น แต่อย่างไรก็ตาม โปร True Pay Next มีเงื่อนไขอยู่ว่าผู้ที่ยืมเงินทรูต้องเป็นลูกค้าทรูแบบรายเดือนเท่านั้น นั่นเท่ากับว่าลูกค้าทรูแบบเติมเงินจะหมดสิทธิ์ยืมเงินฉุกเฉินไปโดยปริยาย อาจกล่าวได้ว่านี่เป็นครั้งแรกของยืมเงินทรูรายเดือนที่มีลักษณะสินเชื่อส่วนบุคคล เพราะหากเป็นก่อนหน้านี้ ถ้าเราพูดถึงบริการยืมเงินทรูมูฟ หลายคนจะนึกถึงการยืมเงินค่าโทรหรือค่าเน็ต ซึ่งต้องบอกว่าทุกวันนี้โลกได้พัฒนาขึ้นมาเยอะกว่าเดิมมาก ค่ายมือถือบางแห่งเริ่มมีการปรับตัวให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลกันบ้างแล้ว ซึ่งทรูมูฟก็เป็นหนึ่งในนั้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


สหกรณ์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นสมาชิกสหกรณ์ส่งค่าหุ้นครบ 6 เดือน)
ไม่เกิน 8% ต่อปี
ไม่กำหนด

ยืมเงินผ่านแอพกรุงไทยเน็ค
ไม่กำหนด
15-24% ต่อปี
ไม่กำหนด

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ
15,000 บาทขึ้นไป
15.99-25% ต่อปี
ระหว่าง 20-60 ปี