ไฟแนนซ์ธนชาติบริการสินเชื่อรถดอกเบี้ยถูก
รายได้:
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย:
ไม่เกิน 3% ต่อปี
อายุผู้กู้:
ระหว่าง 20-65 ปี
ไฟแนนซ์ธนชาติ

ไฟแนนซ์ธนชาติรถใหม่มีดีอย่างไร ทำไมถึงต้องลองสมัคร

ไฟแนนซ์ธนชาติเป็นบริการทางการเงินส่วนบุคคลของธนาคารทหารไทยธนชาต บางคนอาจสงสัยว่าไฟแนนซ์ธนชาตมีจุดเด่นหรือมีข้อดีอย่างไร ทำไมเราถึงควรลองสมัครใช้บริการไฟแนนธนชาติดูบ้างสักครั้ง ซึ่งถ้าพูดกันตามตรงแล้วก็คงต้องบอกว่าไฟแนนซ์ธนชาติมีจุดเด่นจริง ๆ เพราะจากการเช็คบริการไฟแนนซ์ธนชาติของปี 2565 พบว่ามีบริการที่หลากหลาย อาทิ สินเชื่อธนชาติรถแลกเงิน สินเชื่อรถใหม่ และสินเชื่อรถมือสอง เป็นต้น ซึ่งในแต่ละบริการก็มีโปรโมชั่นพร้อมข้อเสนอที่โดนใจทั้งในเรื่องของวงเงินสินเชื่อ ค่าธรรมเนียมที่ไม่แพงจนเกินไป และการอนุมัติที่รวดเร็วทันใจ สำหรับเอกสารที่ใช้ลงทะเบียนไฟแนนซ์ธนชาติจะประกอบไปด้วย 2 ส่วนหลัก ๆ ได้แก่ เอกสารข้อมูลส่วนตัว และเอกสารทางการเงิน นอกจากนี้ เรายังเช็คไฟแนนซ์ธนชาติผ่านไม่ผ่านได้แบบง่าย ๆ อีกด้วยผ่านทางแอพธนชาติ

 

ไฟแนนซ์ธนชาติ รถแลกเงิน รับเงินเร็วภายใน 30 นาที 

ใครที่ได้ติดต่อไฟแนนซ์ธนชาติในปี 2022 จะพบบริการไฟแนนซ์ธนชาติประเภทหนึ่งที่ถือได้ว่ามีข้อเสนอที่น่าสนใจมาก ๆ ซึ่งบริการรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนาคารธนชาติดังกล่าวมีชื่อว่าสินเชื่อธนชาติรถแลกเงิน โดยวัตถุประสงค์ของสินเชื่อธนชาติรถแลกเงินจะแตกต่างจากไฟแนนซ์ธนชาติรถคันใหม่ และรถยนต์มือสองที่เป็นการกู้เพื่อให้ซื้อรถแล้วนำมาใช้ แต่สำสำหรับสินเชื่อรถแลกเงินจะเป็นการที่เรานำรถยนต์ของเรามาค้ำกับธนาคารเพื่อนำวงเงินสินเชื่อไปใช้ก่อนนั่นเอง จากการเช็คยอดจัดไฟแนนซ์ธนชาติพบว่าหลังจากที่เราผ่านการอนุมัติจะได้รับวงเงินทันทีภายใน 30 นาที ยิ่งไปกว่านั้น เรายังเลือกได้อีกว่าจะชำระอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่หรือชำระแบบลดต้นลดดอก หากถามว่าสินเชื่อรถยนต์ธนชาตอนุมัติกี่วัน ตามปกติทั่วไปแล้วจะใช้เวลาไม่เกิน 3 วัน เรียกได้ว่าธนาคารไม่ปล่อยให้เรารอนานในการรอรับเงินโอนเข้าบัญชี ใครรู้สึกอย่างไรภายหลังจากากรใช้บริการก็สามารถเขียนรีวิวได้ที่ไฟแนนซ์ธนชาติ pantip

 

คุณสมบัติและเอกสารสำหรับขอไฟแนนซ์ธนชาติ รถแลกเงิน

สินเชื่อธนชาติรถแลกเงินหรือบริการไฟแนนซ์ธนชาติรถแลกเงินมีโปรโมชั่นให้วงเงินเยอะและยังมีตัวเลือกให้เลือกว่าจะชำระดอกเบี้ยแบบอัตราคงที่หรือชำระดอกเบี้ยแบบลดต้นลดอก ข้อเสนอเหล่านี้เองทำให้ใคร ๆ ต่างก็อยากลองใช้บริการไฟแนนธนชาติดูสักครั้ง หากถามว่าเอกสารที่ใช้สมัครไฟแนนซ์ธนชาตรถแลกเงินประกอบด้วยอะไรบ้าง กล่าวคือ ก่อนอื่น เราต้องมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขของไฟแนนซ์ธนชาติก่อน เช่น มีอายุ 20-65 ปี มีรายได้อย่างน้อย 12000 บาทต่อเดือน และมีรถเก๋งหรือรถกระบะที่ใช้งานไม่เกิน 10 ปี ในส่วนของเอกสารที่ใช้ลงทะเบียนประกอบไปด้วย สำเนาบัตรประชาชน หรือบัตรข้าราชการ สำเนาทะเบียนบ้าน  สลิปเงินเดือน สำเนาบัญชีธนาคาร สำเนาสมุดหน้าแรกของบัญชีธนาคาร สำเนาเล่มทะเบียนรถ และบิลผ่อนค่างวดเดือนล่าสุด โดยการอนุมัติว่าผ่านหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับคุณสมบัติและเอกสารที่ใช้สมัครไฟแนนซ์ธนชาติรถแลกเงิน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


สหกรณ์นิคม
ไม่กำหนด
ไม่เกิน 9% ต่อปี
ไม่กำหนด

สินเชื่อ 7-11
ไม่กำหนด
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระหว่าง 20-59 ปี

สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพ
ไม่กำหนด
15-24% ต่อปี
ไม่กำหนด