เงินกู้สหกรณ์ธนชาตอัตราดอกเบี้ย 5.50 ต่อปี
รายได้:
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย:
ไม่เกิน 5.50% ต่อปี
อายุผู้กู้:
ไม่กำหนด
สหกรณ์ธนชาต

ข้อดีของการเป็นสมาชิกกับสหกรณ์ธนชาต

สหกรณ์ธนชาตเป็นประเภทของสหกรณ์อย่างหนึ่งเพื่อสหกรณ์ออมทรัพย์พนักงานธนชาต ข้อดีของการเป๋นสมาชิกสหกรณ์พนักงานธนชาตมีหลายอย่าดด้วยกันในปี 2022 ยกตัวอย่างเช่น สมาชิกที่ฝากเงินสหกรณ์จะได้รับดอกเบี้ยบัญชีเงินฝากออมทรัพย์รวมถึงเงินปันผลในอัตราที่สูง โดยเงินดังกล่าวที่ได้จากสหกรณ์ธนชาต สมาชิกไม่ต้องนำไปเสียภาษีอีกด้วย นอกจากนี้ การเป็นสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ธนชาตยังมีเงินกู้สหกรณ์ธนชาตให้สมาชิกได้ขอกู้อีกด้วยสำหรับใครที่มีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วน ระยะเวลาของเงินกู้นานถึง 35 ปี ผ่อนได้สบาย ๆ ที่สำคัญคือพนักงานธนชาตยังจะได้รับสวัสดิการต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นทุนการศึกษาสำหรับบุตรของท่าน หรือประกันชีวิตสำหรับครอบครัวของท่าน เป็นต้น แน่นอนว่าผลประโยชน์ที่ว่ามาทั้งหมดนี้จะไม่มีทางเกิดขึ้นเลยถ้าไม่ได้มาจากวิสัยทัศน์ของผู้นำองค์กรณ์รวมไปถึงสมาชิกคนอื่น ๆ 

 

วิธีสมัครเป็นสมาชิกสหกรณ์ธนชาต

พนักงานในเครือธนชาตหลายคนเห็นถึงวิสัยทัศน์และความสำคัญของวัตถุประสงค์ในการก่อตั้งสหกรณ์ธนชาต จึงอยากสมัครเข้าร่วมสหกรณ์ออมทรัพย์พนักงานธนชาต แต่ไม่รู้ขั้นตอนว่าจะทำอย่างไร โดยเริ่มแรกนั้นเงื่อนไขที่สำคัญที่สุดในการสมัครสหกรณ์ธนชาตคือท่านต้องทำงานในเครือของธนาคารธนชาตและต้องไม่เป็นสมาชิกของสหกรณ์อื่นที่มีวัตถุประสงค์เพื่อการขอกู้ สำหรับวิธีสมัครสหกรณ์ธนชาต ให้ท่านเตรียมแบบฟอร์มการสมัครสหกรณ์ออมทรัพย์ธนชาตพร้อมด้วยเอกสารสำคัญต่าง ๆ มาติดต่อที่สหกรณ์ โดยมีค่าธรรมเนียม 10 บาท และค่าหุ้นครั้งแรกรายเดือนของสหกรณ์ธนชาต ซึ่งสมาชิกสามารถเลือกเรทขั้นต่ำสุดได้คือ 200 บาทต่อเดือน และสูงสุดต้องไม่เกิน 10000 บาทต่อเดือน เอกสารที่ใช้ในการสมัครปี 2565 ได้แก่ แบบฟอร์มที่ดาวน์โหลดผ่านทางออนไลน์หน้าเว็บไซต์ สำเนาบัตรประชาชนบคำขอแจ้งบัญชีเงินฝากสำหรับทำธุรกรรมดังกล่าว และสำเนาบัญชีธนาคารทหารไทยธนชาต ทั้งนี้ ถ้ามีข้อติดขัดอะไรตรงไหนก็ติตต่อได้ผ่านช่องทางติดต่อ เบอร์ 02-217-8000

 

แอดไลน์สหกรณ์ธนชาตเพื่อไม่ให้พลาดข้อมูลข่าวสารสำคัญ

ใครที่เป็นสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์พนักงานธนชาตรู้หรือเปล่าว่าในปี 2565 นี้ สหกรณ์ธนชาตมีไลน์เป็นของตัวเองแล้ว แนะนำว่าสมาชิกควรกดแอดไลน์ @thanachartcoop เพื่อไม่ให้พลาดข้อมูลข่าวสารสำคัญของสหกรณ์ธนชาต เช่น ข่าวโปรโมชั่นเด็ด ข่าวการฝากเงิน หรือข่าวเงินปันผล นอจกากนี้แล้ว กรณีที่เรามีข้อสงสัยไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตามแต่ ก็ยังสามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ผ่านไลน์ได้เช่นกัน เช่น ถ้าเราติดขัดปัญหาเรื่องเงินฝากสหกรณ์ออมทรัพย์หรือเรื่องการกู้สหกรณ์ธนชาต ก็สามารถใช้ช่องทางนี้สอบถามได้ทันที หรือถ้าใครรีบร้อนจริง ๆ ก็แนะนำให้ใช้ช่องทางติดต่อ เบอร์ 02-217-8000 เพราะจะมีความรวดเร็วกว่านั่นเอง กล่าวได้ว่า การเป็นสหกรณ์พนักงานธนชาตมีประโยชน์หลายอย่างที่จะได้รับ เช่น ถ้าเราเดือดร้อนเงิน เราก็สามารถขอกู้สหกรณ์ออมทรัพย์ธนชาตในอัตราดอกเบี้ยต่ำได้ หรือเราจะได้เงินปันผลจากการเป็นหุ้นส่วนกับสหกรณ์ธนชาต เป็นต้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


ไฟแนนซ์รถมือสอง
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของธนาคาร)
ไม่กำหนด

สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ
15,000 บาทขึ้นไป
ไม่เกิน 20% ต่อปี
ไม่กำหนด

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ
15,000 บาทขึ้นไป
15.99-25% ต่อปี
ระหว่าง 20-60 ปี