สินเชื่อ shopjai สมัครง่ายๆ ผ่าน 7-11
รายได้:
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย:
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้:
ระหว่าง 20-59 ปี
สินเชื่อ shopjai

สินเชื่อ shopjai จาก scb  สมัครง่ายอนุมัติไว

ถึงแม้จะขึ้นปี 2022/2565 มาแล้ว แต่การแพร่ระบาดของโควิด-19 ยังส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจทั่วโลก ทำให้หลายคนประสบกับปัญหาของการขาดสภาพคล่องทางการเงินภายในครอบครัวหรือในการดำเนินธุรกิจ  วันนี้ จะพาไปทำความรู้จักกับสินเชื่อ shopjai หรือสินเชื่อ ชอบใจ SCB ที่ร่วมมือกับทาง 7-11  โดยรายละเอียดของสินเชื่อ shopjai คือเป็นสินเชื่อหมุนเวียนชอบใจ (shopjai scb) ของ SCB ที่ให้บริการสินเชื่อโดยสามารถสมัครผ่านช่องทางแอพพลิเคชั่น 7-11 เพื่ออำนวยความสะดวกในการขอสินเชื่อ ในการที่นำเงินก้อนไปใช้จ่ายตามความต้องการของเราและยังสามารถเบิกกดเงินสดได้อีกด้วย ทั้งนี้ สินเชื่อ shopjai หรือสินเชื่อหมุนเวียน shopjai เป็นสินเชื่อไทยพาณิชย์ที่มีจุดเด่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สมัครง่าย ไม่ต้องยื่นเอกสารรายได้ในการสมัคร , รู้ผลอนุมัติไวภายใน 5 นาที , ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดอายุการใช้วงเงิน , ไม่ใช้วงเงินก็ไม่เสียดอกเบี้ย , ผ่อนชำระสินค้าเบาๆ นานสูงสุด 36 เดือนกับร้านค้าที่ร่วมรายการ  ที่สำคัญสินเชื่อหมุนเวียนชอบใจยังสามารถเบิกถอนเงินสดออกมาใช้ได้อีกด้วย หมดปัญหาสำหรับใครที่กลัวว่าถ้าสมัครสินเชื่อ shopjai แล้วจะกดเงินสดได้ไหม อีกทั้ง ลูกค้าที่สมัครสินเชื่อหมุนเวียนชอบใจหรือชอบใจ scb สามารถเบิกใช้วงเงินสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล ผ่านแอป 7-11 ได้กับร้านค้าที่ร่วมรายการรับชำระเงินผ่าน Online Application ของพันธมิตรทางธุรกิจของธนาคารไทยพาณิชย์ หรือ เบิกใช้เงินกู้เงินธนาคารไทยพาณิชย์ผ่าน SCB EASY App ด้วยบริการกดเงินไม่ใช้บัตร รวมถึงสามารถโอนเงินจากวงเงินสินเชื่อ shopjai เข้าบัญชีเงินฝากของธนาคารไทยพาณิชย์ได้อีกด้วย 

สินเชื่อ shopjai สินเชื่อที่ต้องมีสำหรับสายช้อป

ขึ้นปี 2022 มานี้ผู้คนหันมาใช้ช่องทางดิจิทัลมากขึ้น ยิ่งการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้ผู้คนเลือกที่จะใช้บริการผ่านช่องทาออนไลน์มากยิ่งขึ้น ทำให้ทางธนาคารไทยพาณิชย์ได้นำขีดความสามารถทางเทคโนโลยีมาใช้เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ามากยิ่งขึ้นในการที่ทางธนาคารจะให้บริการและปล่อยสินเชื่อ shopjaiหรือสินเชื่อหมุนเวียน shobjai ทางช่องทางดิจิทัลออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เพื่อให้คนไทยสามารถเข้าถึงสินเชื่อไทยพาณิชย์อย่าง scb shopjai ได้อย่างทั่วถึง แล้วสินเชื่อ shopjai เหมาะกับใคร บอกได้เลยว่า สินเชื่อ shopjai 7-11 เหมาะกับสายช้อปปิ้งที่ต้องการเงินก้อนพร้อมบริการทุกที่ทุกเวลา เพราะสินเชื่อหมุนเวียนชอบใจ มอบความสะดวกให้กับผู้ที่สมัครในการเข้าถึงสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล รวมถึงการสมัคร อนุมัติ ถอนเงินสดหรือโอนเงินเข้าบัญชีผ่านแอป SCB EASY ได้ทันที สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่ชื่นชอบการซื้อขายสินค้าออนไลน์ ช้อปปิ้งออนไลน์และการชำระเงินผ่านระบบดิจิทัลทำให้สินเชื่อ shopjai ได้รับความนิยมอย่างมาก  อีกหนึ่งเหตุผล ก็คือ สินเชื่อ shopjai scb เข้าถึงง่ายมากๆ และมีความสะดวกรวดเร็วในการกู้เงินธนาคารไทยพาณิชย์ผ่านสินเชื่อ shopjai เพราะไม่ต้องใช้เอกสาร สามารถสมัครผ่านช่องทางแอป 7-11 ได้เลย และอนุมัติวงเงินไวสุดภายใน 5 นาที ซึ่งสินเชื่อ shopjai อนุมัติวงเงินสูงสุด 50,000 บาท ต่อคนโดยไม่ต้องส่งเอกสารรายได้ 

 

อยากจะสมัคร สินเชื่อ shopjai ต้องทำอย่างไร

สำหรับใครที่อยากจะสมัครสินเชื่อ shopjai หรือชอบใจ scb ก็สามารถได้ง่ายๆ เพียงแค่ต้องมีอายุระหว่าง 20-59 ปี และมีแอปฯ 7-11  โดยวิธีการและขั้นตอนในการสมัครสินเชื่อหมุนเวียน shopjai สามารถทำตามวิธี ดังนี้ 

  1. เปิดแอป 7-11 แล้วเลือกเมนู สินเชื่อ
  2. กดปุ่ม สนใจสมัครขอสินเชื่อ
  3. สแกนใบหน้าเพื่อยืนยันตัวตน
  4. เลือกประเภทสินเชื่อของธนาคารไทยพาณิชย์  จากนั้นกดส่งคำขอสินเชื่อ
  5. เลือกบัญชีและรูปแบบการชำระคืน
  6. ตรวจสอบข้อมูลส่วนตัวและสินเชื่อที่ขออีกครั้ง
  7. กรอกรหัส OTP เพื่อยืนยันการสมัคร
  8. ส่งคำขอสินเชื่อสำเร็จ และรอผลผ่านแอปฯ 7-11

เราจะได้รับการแจ้งเตือนผลการอนุมัติวงเงินและแจ้งเตือนเมื่อวงเงินอนุมัติผ่านจากแอป 7-11 เมื่อได้รับการแจ้งเตือนแล้ว ก็สามารถใช้วงเงินสินเชื่อ shopjai 7-11 ผ่านแอป SCB Easy ได้เลย ทั้งนี้ ในระยะแรกของการปล่อยสินเชื่อ shopjaiเพื่อกู้เงินธนาคารไทยพาณิชย์จะสงวนสิทธิ์ให้กับลูกค้าที่มีบัญชีกับทางธนาคารไทยพาณิชย์เท่านั้น แต่ในอนาคต จะมีการขยายสิทธิ์ให้กับผู้ที่ไม่มีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ในการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ อย่าง scb shopjai  ทั้งนี้ ใครที่สนใจสินเชื่อหมุนเวียน shopjai สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อหมุนเวียน shopjai หรือสินเชื่อ shopjai สามารถติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขา หรือที่ Call Center 02-777-7777 หรือเว็บไซต์ออนไลน์ scb.co.th ของธนาคารไทยพาณิชย์ได้โดยตรงเพื่อป้องกันการได้รับข้อมูลข่าวสารที่ไม่ถูกต้อง เพราะหลายคนที่เลือกค้นหาข้อมูลสินเชื่อ shopjai pantip หรือเว็บไซต์ออนไลน์อื่นที่ไม่ใช่จากธนาคาร scb โดยตรง อาจจะทำให้เกิดความเข้าใจผิดได้ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ
15,000 บาทขึ้นไป
15.99-25% ต่อปี
ระหว่าง 20-60 ปี

สินเชื่อ uob
15,000 บาทขึ้นไป
16.99-25% ต่อปี
ระหว่าง 20-60 ปี

สินเชื่ออิออน
15,000 บาทขึ้นไป
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระหว่าง 20-65 ปี