จัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสองที่ไหนดีเช็กเลย!
รายได้:
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย:
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของธนาคาร)
อายุผู้กู้:
ไม่กำหนด
จัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง

จัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสองอย่างไรให้ดอกเบี้ยไม่แพง

การจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสองหรือการจัดไฟแนนซ์รถมือสองให้ได้ดอกเบี้ยต่ำ ๆ คงเป็นสิ่งที่หลายคนอยากรู้ สำหรับเคล็ดลับจัดไฟแนนซ์ให้ผ่านแถมยังได้ดอกเบี้ยรถยนต์มือสองถูก ๆ ที่อยากแนะนำในปี 2565 คือ พยายามอย่าเลือกซื้อรถที่มีอายุการใช้งานจนเกินไป เพราะยิ่งรถของคุณเก่าเท่าไหร่ ดอกเบี้ยจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสองก็จะยิ่งแพงเท่านั้น ซึ่งอัตราดอกเบี้ยที่นำมาคิดคำนวณส่วนใหญ่คิดจากเปอร์เซ็นต์ของราคารถนั่นเอง สำหรับคำแนะนำในการซื้อรถมือสองว่าควรซื้อรถกี่ปีก่อนในการจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง แนะนำว่าควรเป็นรถที่มีอายุการใช้งานไม่เกิน 7 ปีกำลังพอดี เพราะอะไหล่ต่าง ๆ ยังพอหาได้อยู่ อีกทั้งค่าบำรุงรักษาของตัวรถก็ไม่ได้แพงจนเกินไป นอกจากนี้ การจัดไฟแนนซ์รถมือสองที่ดีควรเลือกจากหลายๆ ตัวบริษัท พร้อมทั้งควรดูตารางราคาจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสองและระยะเวลาผ่อนที่เหมาะสมเอาไว้ด้วย

 

จัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสองทั้งที มีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง?

พูดถึงปี 2022 นี้ มีคนจำนวนไม่น้อยที่มาใช้บริการจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง แต่ก็เป็นคำถามเหมือนกันว่าจัดไฟแนนซ์รถยนต์ที่ไหนดีที่ให้ราคาประเมินสูงหรือให้วงเงินสูง ซึ่งในส่วนนี้ผู้ที่ต้องการจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสองแต่ละคนก็จะต้องไปหาข้อมูลแล้วนำมาเปรียบเทียบเพื่อเลือกแหล่งจัดไฟแนนซ์รถมือสองที่ให้ประโยชน์สูงสุด อย่างไรก็ดี การจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสองมีค่าใช้จ่ายตามมาที่เราต้องรู้ ได้แก่ ค่าโอนกรรมสิทธิ์ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องปกติที่เราต้องเสียค่าโอนกรรมสิทธิ์ โดยเฉลี่ยแล้วมีค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 100 บาท และค่าอากรแสตมป์ 500 บาท สำหรับทุก 1 แสนบาทของราคาประเมิน ต่อมาคือค่าภาษีมูลค่าเพิ่มประมาณ 7% และยังมีค่าภาษีรถยนต์ ค่า พ.ร.บ. รถยนต์ และค่าประกันภัยตามมาอีกด้วย ดังนั้น หากเลือกที่จะรับจัดไฟแนนซ์รถมือสองในปี 2565 นี้ก็อย่าลืมเช็คยอดจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสองรวมทั้งค่าใช้จ่ายเหล่านี้เอาไว้ก่อน

 

เช็คยอดจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสองคืออะไร?

การเช็คยอดจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสองคือการคำนวณรายจ่ายในแต่ละงวดของจัดไฟแนนซ์รถมือสอง ซึ่งบริษัทจัดไฟแนนซ์รถมือสองหลายแห่งมีระบบช่วยคำนวณยอดตรงนี้ให้ผู้สมัครไม่ต้องมานั่งคำนวณเองให้เสียเวลา นอกจากนี้ ยอดจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสองยังหมายถึงวงเงินที่สถาบันการเงินอนุมัติให้กับผู้สมัครสินเชื่อ ซึ่งการอนุมัติวงเงินก็จะคำนวณจากหลายปัจจัยด้วยกัน โดยแม้ว่าสถาบันการเงินจะกำหนดไว้ว่าให้ราคาประเมินสูงถึง 100% แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าผู้ขอสินเชื่อจะได้รับวงเงินสูงสุดเสมอไป เพราะหากว่าสภาพรถของท่านเก่ามาก หรือท่านมีเครดิตทางการเงินไม่ดี ก็อาจทำให้ได้รับวงเงินแค่บางส่วนเท่านั้น ทั้งนี้ในส่วนของคนที่ติดแบล็คลิสแต่อยากกู้จัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสองก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน เพราะในปี 2565 มีสถาบันการเงินหลาแหล่งให้บริการจัดไฟแนนซ์รถมือสองติดแบล็คลิส แต่ท่านเองก็ต้องไปทำความเข้าใจรายละเอียดเงื่อนไขของบริษัทนั้น ๆ เอาไว้ด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


ยืมเงิน dtac
ไม่กำหนด
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมการยืม)
15 ปีขึ้นไป

ยืมเงิน ais
ไม่กำหนด
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมการยืม)
15 ปีขึ้นไป

สินเชื่อ ธอส
ไม่กำหนด
ขึ้นอยู่กับประเภทกลุ่มลูกค้า
ไม่กำหนด