ขอสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสินวงเงินสูงไหม?
รายได้:
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย:
ไม่เกิน 28% ต่อปี
อายุผู้กู้:
ระหว่าง 20-60 ปี
สินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน

สินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน เงินเดือนน้อย ก็มีเงินหมื่นได้ 

เคยกังวลกันไหมว่า ถ้าเราเป็นคนที่มีรายได้น้อยแล้วอยากจะมีเงินสักก้อน จะมีวิธีไหนบ้างที่จะช่วยให้เราสานฝันได้สำเร็จ แต่อย่าเพิ่งน้อยใจไป เพราะในปีนี้ 2565/2022 เราขอนำเสนอสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน บัตรเงินสดออมสิน People Card”  โดยเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดสำหรับผู้ที่มีรายได้ต่ำ และมีวงเงินกู้บัตรกดเงินสดออมสิน 30,000 บาท โดยรายได้ขั้นต่ำในการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 7,000 บาทเพียงเท่านั้นก็สามารถยื่นขอสินเชื่อได้แล้ว   ซึ่งบัตรกดเงินสด คือ สินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสินที่เป็นบริการสินเชื่อเอนกประสงค์ในรูปของสินเชื่อหมุนเวียน (Revolving Credit) เพื่อเป็นวงเงินสำรองให้คุณสามารถนำไปใช้จ่ายตามความต้องการหรือใช้จ่ายในเหตุการณ์ฉุกเฉินที่จำเป็นจะต้องใช้เงินก้อนเร่งด่วน และมอบวงเงินสูงสุด 30,000 บาท โดยจุดเด่นของบัตรเงินสดออมสิน ก็คือ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกัน รวมถึงมีการคำนวณหรือคิดดอกเบี้ยตามจำนวนเงินและจำนวนวันที่เบิกใช้จริง  อีกทั้งสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสินยังมอบสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้าและให้วงเงินสูงสุดของบัตรกดเงินสดออมสิน 30,000 บาท (ไม่เกินรายละ 30,000 บาท) และสามารถกดเงินสดจากตู้ ATM ทั่วประเทศได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายได้ 7,000 บาท ก็สามารถสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสินได้ 

สำหรับใครที่มีรายได้น้อยแต่อยากมีบัตรสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน ก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 7,000 บาท นอกจากเงินเดือน 7,000 บาทแล้ว ผู้สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน People Card จะต้องมีคุณสมบัติอะไรอีกบ้างในการสมัครหรือขอสินเชื่อ ตามไปดูกันเลย

1.อายุ 20 ปีขึ้นไป

2.มีสัญชาติไทย

3.ผู้มีรายได้ประจำ จะต้องมีอายุไม่เกิน 60 ปี แบะต้องมีอายุงานในที่ทำงานปัจจุบันตั้วแต่ 6 เดือนขึ้นไป

4.ผู้ทีอาชีพอิสระ จะต้องมีอายุไม่เกิน 65 ปี และต้องประกอบอาชีพตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป

5.เจ้าของกิจการ มีอายุไม่เกิน 65 ปี และดำเนินธุรกิจตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป

ซึ่งดูจากรายได้ขั้นต่ำในการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 7000 บาทแล้ว ทางธนาคารออมสินจะเรียกดูสลิปเงินเดือนหรือไม่ ทั้งนี้ การขอสินเชื่อของบัตรเงินสดออมสินนี้ไม่จำเป็นจะต้องมีสลิปเงินเดือนก็ได้ เพียงแต่ผู้ขอสินเชื่อเตรียมเอกสารยืนยันรายได้ เช่น เอกสารยืนยันรายได้จากนายจ้าง หรืออาจจะสอบถามจากธนาคารดูก็ได้ว่า เอกสารที่เรามีนั้นสามารถใช้ทำการสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสินได้หรือไม่ เพราะทางธนาคารเพียงต้องการดูว่าเรามีแหล่งรายได้ที่แน่นอนเท่านั้น และแน่นอนว่าผู้สมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสินอาจจะกังวลในเรื่องที่ว่าบัตรกดเงินสดออมสินอนุมัติกี่วัน โดยหลังจากทำการสมัครและยื่นเอกสารแล้ว สินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสินจะใช้เวลาในการอนุมัติอยู่ที่ 3-4 สัปดาห์

สินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน สมัครได้แล้ววันนี้ที่ธ.ออมสินใกล้บ้าน

หากใครเป็นผู้ที่มีรายได้แล้วอยากทำสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสินหรือสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 7000 บาท (สินเชื่อบัตรกดเงินสด People Card) จะต้องทำการสมัครที่ธนาคารออมสินสาขาใกล้บ้านเท่านั้น เนื่องจากการทำหรือสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์ไม่สามารถทำได้  ทั้งนี้ การจะสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน การศึกษารายละเอียดและข้อมูลของบัตรเงินสดออมสินเป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างมาก จำเป็นจะต้องเลือกแหล่งข้อมูลที่เชื่อคือได้และทำการตัดสินใจให้รอบคอบ โดยผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ออนไลน์ของทาธนาคารออมสิน ได้ที่ www.gsb.or.th หรือโทรสอบถามข้อมูลสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน ได้ที่ Call Center 1115 น่าจะดีกว่าไปหาข้อมูลบัตรกดเงินสดออมสิน pantip ซึ่งอาจจะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสินที่ผิดพลาดได้ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


สหกรณ์บริการ
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นสมาชิกสหกรณ์ส่งค่าหุ้นครบ 1 เดือน)
ไม่กำหนด (เป็นไปตามประกาศของสหกรณ์)
ไม่กำหนด

สินเชื่อ ธอส
ไม่กำหนด
ขึ้นอยู่กับประเภทกลุ่มลูกค้า
ไม่กำหนด

สมัครสินเชื่อกสิกร
7,500 บาทขึ้นไป
15-25% ต่อปี
20 ปีขึ้นไป