สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์เงินกู้อัตราดอกเบี้ยต่ำ
รายได้:
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย:
28-36% ต่อปี
อายุผู้กู้:
ไม่กำหนด
พิโกไฟแนนซ์

  พิโกไฟแนนซ์ สินเชื่อด่วย ทันใจ ทันใช้ ทันที

ยุคนี้ 2565 หลายๆ คนอาจจะประสบปัญหารายได้ที่ไม่พอกับรายจ่ายที่สูงขึ้น มองไปทางไหนก็มีแต่ปัญหาการเงิน ข้าวของแพงไปหมด โดยเฉพาะในกลุ่มผู้ประกอบการที่ต้องประคองธุรกิจให้อยู่รอดในวิกฤตปี 2022 นี้ให้ธุรกิจอยู่รอด สามารถเลี้ยงดูตนเองและลูกน้องได้  

จากปัญหาดังกล่าว กระทรวงการคลังจึงได้เพิ่มช่องทางการเข้าถึงเงินทุนให้กับประชาชนรายย่อย กับสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์   โดยพิโกไฟแนนซ์คือการจัดตั้งสินเชื่อผู้ประกอบการระดับจังหวัด ที่มุ่งเน้นช่วยเหลือประชาชนรายย่อยในจังหวัด ให้มีแหล่งเงินทุนไปประกอบอาชีพโดยผู้ประกอบธุรกิจพิโกไฟแนนซ์ จะอยู่ภายใต้กำกับของกระทรวงการคลัง  โดยให้จัดตั้งเป็นผู้ประกอบการสินเชื่อธุรกิจรายย่อยสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์จะมีลักษณะคล้ายธนาคาร สำหรับนักลงทุนหรือผู้ประกอบการที่สนใจจัดตั้งธุรกิจ     พิโกไฟแนนซ์ ลองมาดูรายละเอียดกันได้เลย

พิโกไฟแนนซ์ อยากเป็นผู้ประกอบการ สมัครได้เริ่มธุรกิจในจังหวัดของคุณ  

สำหรับนักลงทุน หรือผู้ประกอบการที่อยากจัดตั้งธุรกิจพิโกไฟแนนซ์ สามารถดำเนินการตามขั้นตอนและจัดเตรียมเอกสารเพื่อขอสินเชื่อพิโกได้ดังรายละเอียดต่อไปนี้  

  • สำหรับผู้ประกอบการที่จะขอจัดตั้งสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ มีเงื่อนไขหลักๆ ดังนี้ คือต้องเป็นนิติบุคคลประเภทห้างหุ้นส่วน หรือบริษัทจำกัด
  • ต้องมีทุนจดทะเบียนจัดตั้งสินเชื่อธุรกิจรายย่อย ไม่ต่ำกว่า 5 ล้านบาท 
  • ต้องไม่เป็นผู้ประกอบการธุรกิจนาโนไฟแนนซ์
  • โดยผู้ประกอบการรายย่อยที่สนใจประกอบกิจการสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ สามารถยื่นเอกสารสมัครได้ที่ สำนักนโยบายพัฒนาระบบการเงินภาคประชาชน กระทรวงการคลัง หรือที่ ธนาคารออมสิน หรือ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร์ ธกส. ในจังหวัดที่ประกอบกิจการ

พิโกไฟแนนซ์ อยากขอสินเชื่อ ทำอย่างไรบ้างไปดูรายละเอียดได้เลย 

สำหรับในมุมของผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ เพื่อไปลงทุนหรือประกอบอาชีพใช้จ่ายเพื่ออุปโภคบริโภคนั้น สามารถดูรายละเอียดพิโกไฟแนนซ์ออนไลน์ได้ว่าสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์มีที่ไหนบ้างภายในจังหวัดของท่านโดยตรวจสอบได้ที่เว็บไซต์ https://1359.go.th/picodoc/comp.php  ซึ่งจะมีรายชื่อสถานประกอบกิจกาพิโกไฟแนนซ์ รวมทั้งรายละเอียดการติดต่ออย่างครบครัน โดยการขอกู้สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์นั้นย่อมดีกว่าการกู้เงินนอกระบบ เพราะผู้ประกอบการสินเชื่อธุรกิจรายย่อยได้ถูกควบคุมและดูและโดยกระทรวงการคลัง รวมทั้งยังเชื่อถือได้เพราะมีกิจการชัดเจน นอกจากนี้ยังมีสาขาใกล้บ้าน เพราะอยู่ในพื้นที่จังหวัดของเราเองทำให้สะดวกในการสมัคร หรือชำระค่างวดรายเดือนอีกด้วย 

สำหรับผู้ที่ต้องการของสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์และสงสัยว่า พิโกไฟแนนซ์ไม่เช็คบูโรใช่ไหม ทางเราได้ตรวจดูรายละเอียดแล้ว ว่าผู้ประกอบการสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์อาจจะขอเช็คเครดิตบูโรของท่านหรือไม่ก็ได้ขึ้นอยู่กับ เงื่อนไข หลักประกัน ตลอดจนวงเงินให้กู้ ว่ามีความเสี่ยงมากน้อยเพียงใด 

ส่วนอัตราดอกเบี้ยของพิโกไฟแนนซ์นั้น จะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของผู้ประกอบการแต่ละที่ แต่จะต้องไม่เกินกว่าที่กระทรวงการคลังได้กำหนดไว้   

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


พิโกไฟแนนซ์
ไม่กำหนด
28-36% ต่อปี
ไม่กำหนด

ยืมเงินทรู
ไม่กำหนด
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมการยืม)
15 ปีขึ้นไป

ยืมเงิน dtac
ไม่กำหนด
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมการยืม)
15 ปีขึ้นไป