สมัครสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งบริการให้กู้เงินง่าย
รายได้:
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย:
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้:
ระหว่าง 20-60 ปี
สินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่ง

  การเงินมีปัญหาสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งช่วยได้

สภาวะเศรษฐกิจช่วงปี 2565 นี้เงินในกระเป๋าของใครหลายๆคนคงเแฟบเอาๆ ในขณะที่รายจ่ายก็กองสุมเป็นเงาตามตัว  ไหนจะข้าวของแพงขึ้น ค่าเทอมลูก ค่ายาพ่อ แม่ ล้วนตามมาซ้ำติดๆ แบบไม่ให้ทันตั้งตัว จะไปหยิบยืมใครหันไปทางไหนในปี 2022 นี้ก็เจออาการกระเป๋าแห้งเงินช๊อตเหมือนกันไปซะหมด 

อย่าเครียดไปสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งช่วยคุณได้ กับผลิตภัณฑ์ สินเชื่อรถยนต์เมืองไทยลิสซิ่ง ให้รถเป็นเงินสดสำหรับคุณ และสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยลิสซิ่งอนุมัติง่าย วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำสนใจอยากใช้บริการสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งกันแล้วใช่มั้ยล่ะ ลองไปดูรายละเอียดกันได้เลย 

ผลิตภัณฑ์สินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่ง หลากหลาย จบครบทุกความต้องการ 

สำหรับสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งนั้น เป็นสินเชื่อในเครือของเมืองไทยลิสซิ่ง โดยให้บริการประเภทสินเชื่อสองแบบได้แก่ สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยลิสซิ่ง และสินเชื่อรถยนต์เมืองไทยลิสซิ่ง  การกู้เงินจะเป็นเรื่อง่ายสำหรับคุณ หลายคนที่ได้ไปดูข้อมูลในอินเตอร์เน็ต จะเห็นโฆษณามากมายทั้งสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่ง 5000 บาท หรือดูข้อมูลเรื่องขอเพิ่มวงเงินเมืองไทยลิสซิ่ง pantip google ก็มีข้อมูลอยู่ และเริ่มสนใจขอกู้เงินเมืองไทยลิสซิ่งนั้นเบื้องต้น เราก็นำเกณฑ์คุณสมบัติมาให้อ่านกันก่อนดังนี้

  • หากเป็นสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่ง ประเภทสินเชื่อรถยนต์ ลูกค้าจะต้องมีรถยนต์เป็นของตนเองที่ปลอดภาระและจะทำการประเมินจากอายุปีของรถ รุ่นรถ และสภาพของรถ
  • หากเป็นสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่ง ประเภทสินเชื่อส่วนบุคคล ลูกค้าเพียงมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป มีแหล่งรายได้ที่แน่นอน เพียงแค่นี้ก็สามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยลิสซิ่งได้แล้ว

จะกู้สินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่ง ต้องทำอย่างไร

  สำหรับการขอกู้สินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งนั้นก็ง่ายดาย เพียงคุณติดต่อสาขาของสำนักงานสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งใกล้บ้าน พร้อมยื่นเอกสารดังนี้

  • บัตรประชาชนตัวจริงพร้อมสำเนา
  • สำเนาทะเบียนบ้าน
  • เอกสารประกอบการกู้เงินสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งเช่น ใบรับรองเงินเดือน , statement , เล่มทะเบียนรถตัวจริงกรณีขอสินเชื่อรถยนต์เมืองไทยลิสซิ่ง

เอกสารขั้นตอนง่ายๆ แค่นี้ก็สามารถกู้เงินกับสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งได้ง่ายๆ แล้ว และสำหรับผู้ที่สงสัยว่าดอกเบี้ยเมืองไทยลิสซิ่งเท่าไหร่ ขอเพิ่มวงเงินเมืองไทยลิสซิ่งได้ไหม ตรงนี้เราได้ดูรายละเอียดมาแล้วพบว่า อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งนั้น เริ่มต้นเพียง 0.65% ต่อเดือน (ตามเงื่อนไขประเภทสินเชื่อซึ่งเพื่อนๆ สามารถดูรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/muangthaicapital/  และสำหรับการขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งนั้นจะอนุมัติตามเงิ่อนไขและคุณสมบัติของลูกค้าเป็นรายๆ ไปโดยสามารถติดต่อได้ที่ call center 

02-4848888 ได้เลย

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับรายละเอียดเงื่อนไขการกู้เงินเมืองไทยลิสซิ่งในปี 2565 นี้ไม่ยากใช่มั้ยล่ะ การเงินมีปัญหาอย่ารอช้าเมืองไทยลิสซิ่งช่วยกันได้ พร้อมแล้วไปติดต่อสาขาเมืองไทยลิสซิ่งใกล้บ้านคุณได้เลย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


ขอสินเชื่อธนาคารออมสิน
20,000 บาทขึ้นไป
ไม่กำหนด
ระหว่าง 20-65 ปี

สหกรณ์บริการ
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นสมาชิกสหกรณ์ส่งค่าหุ้นครบ 1 เดือน)
ไม่กำหนด (เป็นไปตามประกาศของสหกรณ์)
ไม่กำหนด

สหกรณ์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นสมาชิกสหกรณ์ส่งค่าหุ้นครบ 6 เดือน)
ไม่เกิน 8% ต่อปี
ไม่กำหนด