กู้สินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพ (อัพเดทล่าสุด)
รายได้:
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย:
ไม่เกิน 36% ต่อปี
อายุผู้กู้:
21 ปีขึ้นไป
สินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพ

ติดขัดเรื่องเงินลองใช้บริการสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพ

เป็นเรื่องที่ดีไม่น้อยเลยสำหรับสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพหรือบริการสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายในปัจจุบันที่ช่วยให้คนที่ติดขัดเรื่องเงินสามารถทำเรื่องขอกู้เงินถูกกฎหมายได้โดยที่มีขั้นตอนเรียบง่ายและใช้เอกสารน้อย สินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพที่เราคุ้นเคยอาจแบ่งได้เป็น 2 ประเภทหลัก ๆ คือสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพธนาคารและสินเชื่อถูกกฎหมายที่ไม่ใช่แอพ ธนาคาร ตัวอย่างของสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพธนาคาร เช่น แอพ SCB Easy แอพ Kplus หรือแอพ Krungthai Next เป็นต้น ข้อดีของแอพสินเชื่อถูกกฎหมายเหล่านี้คือได้รับความน่าเชื่อถือสูง มีความปลอดภัยที่ไว้ใจได้ และมีบริการสินเชื่อให้ใช้งานหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบุคคล สินเชื่อรถ หรือสินเชื่อบ้าน สำหรับตัวอย่างของแอพกู้ถูกกฎหมายที่ไม่ใช่ธนาคาร เช่น แอพเงินทันเด้อ แอพป๋า หรือแอพฟินนิกซ์ ข้อดีของสินเชื่อผ่านแอพประเภทนี้คือไม่ค่อยเช็คประวัติการเงิน หรือเรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายไม่เช็คบูโรนั่นเอง รวมถึงอนุมัติเงินรวดเร็วภายในไม่กี่นาที

 

เลือกใช้งานสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพทีไหนดี?

เนื่องจากบริการสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพในทุกวันนี้มีให้เลือกใช้งานจำนวนมากทั้งที่เป็นแอพกู้ถูกกฎหมายที่เป็นของธนาคารและสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพที่ไม่ใช่ธนาคาร ทำให้เกิดคำถามว่าถ้าแบบนี้เราควรเลือกการขอสินเชื่อออนไลน์ที่ไหนดี? ในเบื้องต้น เราสามารถหาข้อมูลได้จากกระทู้พันทิป หรือเว็บไซต์ออนไลน์หลาย ๆ แห่งโดยพิมพ์ไปว่า 5 สินเชื่อถูกกฎหมาย หรือแนะนำสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมาย pantip เป็นต้น ซึ่งสิ่งที่เราต้องเก็บข้อมูลให้ดีไม่ควรให้ความสำคัญแค่เฉพาะวงเงินสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพเท่านั้น แต่ควรดูรายละเอียดของดอกเบี้ยถูกกฎหมาย เงื่อนไขการผ่อนชำระ รวมไปถึงระยะเวลาอนุมัติของสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพแต่ละแห่งด้วย หลังจากนั้นจึงค่อยนำข้อมูลของแต่ละแอพมาเปรียบเทียบเพื่อให้เห็นจุดเด่นจุดด้อย แล้วเลือกแอพสินเชื่อถูกกฎหมายที่เราชอบมากที่สุด อย่างไรก็ดี ต้องดูให้ดีด้วยว่าสินเชื่อผ่านแอพที่เรากู้นั้นเป็นแอพที่มีคนรู้จักเยอะหรือเปล่าด้วย เพราะถ้าเป็นแอพที่ไม่มีคนรู้จักก็อาจเสี่ยงต่อการโดนเอาเปรียบได้

 

วิธีเช็คสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพ

ถึงแม้ว่าสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายหรือบริการสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพจะเป็นที่นิยมในปัจจุบัน เพราะทุกคนสามารถกู้เงินออนไลน์ได้โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปยังธนาคารหรือติดต่อสถาบันการเงิน ยิ่งไปกว่านั้น สินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพหลายแห่งยังเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายไม่เช็คบูโร ก็ยิ่งทำให้ใคร ๆ ต่างก็สนใจมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ดี ก่อนที่เราจะใช้บริการสินเชื่อถูกกฎหมายเหล่านี้ เราควรเช็คก่อนว่าเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพที่น่าเชื่อถือหรือไม่ โดยสังเกตจากค่าบริการ โดยปกติแล้วสินเชื่อผ่านแอพทั่วไปจะไม่คิดค่าธรรมเนียมเรื่องเอกสารหรือค่าธรรมเนียมที่ดูแปลก ๆ อีกทั้งหากคิดดอกเบี้ยจะไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปีเด็ดขาด สำหรับเอกสาร ทางแอพจะใช้เพียงแค่บัตรประชาชนและหลักฐานการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลังเท่านั้น และไม่มีให้เซ็นเอกสารสำรองเผื่อกรณีใด ๆ ทั้งสิ้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


ยืมเงินทรู
ไม่กำหนด
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมการยืม)
15 ปีขึ้นไป

สหกรณ์บริการ
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นสมาชิกสหกรณ์ส่งค่าหุ้นครบ 1 เดือน)
ไม่กำหนด (เป็นไปตามประกาศของสหกรณ์)
ไม่กำหนด

ยืมเงินผ่านแอพกรุงไทยเน็ค
ไม่กำหนด
15-24% ต่อปี
ไม่กำหนด