สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำยื่นกู้ง่ายได้เงินไว
รายได้:
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย:
ไม่เกิน 20% ต่อปี
อายุผู้กู้:
ไม่กำหนด
สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ

สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ เงินเดือน 15,000 ก็มีเงินล้านได้ 

ปี 2565/2022 ใครที่เป็นมนุษย์เงินเดือนแค่ 15,000 บาท แต่ฝันอยากจะมีเงินล้านเป็นเรื่องที่ยากมาก เพราะค่าครองชีพที่แพงขึ้น ทำให้ยากต่อการเก็บออมเงิน แต่วันนี้ ขอนำเสนอสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำให้กับมนุษย์เงินเดือนทุกๆ คนที่ฝันอยากจะมีเงินก้อนหรือมีเงินล้านในชีวิต โดยสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำเป็นสินเชื่อกรุงไทยและเป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์หรือสินเชื่อไม่มีหลักประกัน และมีจุดเด่นอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท ไม่จำเป็นต้องมีบัญชีเงินเดือนกับกรุงไทยก็สามารถทำได้  กู้ขอสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำได้ง่ายๆ ผ่านแอปธนาคารกรุงไทย Krungthai NEXT ที่สำคัญ เป็นสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไปก็ขอสินเชื่อได้แล้ว  โดยถือได้ว่าสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำเป็นสินเชื่อกรุงไทยสำหรับบุคคลทั่วไป และเป็นการปล่อยสินเชื่อของธนาคารที่ให้วงเงินสูงมาก อีกทั้ง การที่กรุงไทยปล่อยสินเชื่อที่ชื่อว่า สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ ยังให้ผู้สมัครสามารถผ่อนหมื่นละ 10 บาต่อวันโดยไม่ต้องมีคนค้ำได้อีกด้วย โดยจุดประสงค์ของนาคารกรุงไทยที่กรุงไทยปล่อยสินเชื่อ สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ เพื่อให้ผู้คนทั่วไปและผู้ประกอบการสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้อย่างถูกต้องตามกฎหมายจากสถาบันทางการเงินที่มีความน่าเชื่อและมีความปลอดภัย

สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ สมัครได้ง่ายๆ ผ่านแอปธนาคารกรุงไทย

สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ นอกจากจะใจป้ำให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาทแล้ว ยังมีจุดเด่นอีกข้อหนึ่งก็คือ สินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 15,000 บาทสามารถสมัครขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอปธนาคารกรุงไทย Krungthai NEXT ได้อีกด้วย ซึ่งแอปธนาคารกรุงไทยรองรับทั้งระบบ iOS และ Android  โดยสามารถดาวน์โหลดฟรีบน Play Store และ App Store โดยรายละเอียดการสมัครขอสินเชื่อ สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ สามารถทำได้ตามขั้นตอน ดังต่อไปนี้ 

1.เปิดแอปธนาคารกรุงไทยขึ้นมา เข้าไปที่เมนูบริการ เลือกสมัครสินเชื่อ โดยเลือกผลิตภัณฑ์สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ

2.กรอกข้อมูลเพื่อใช้ในการคำนวณการผ่อนชำระ ระบุอาชีพ เงินเดือน วงเงินที่ต้องการจะขอ และจำนวนเดือนที่อยากจะผ่อนจ่ายชำระ

3.กดปุ่ม ยอมรับข้อตกลงเพื่อดำเนินการต่อ โดยข้อมูลส่วนบุคคล เช่น E-mail และเบอร์โทรศัพท์ สามารถแก้ไขเปลี่ยนแปลงได้เลย แต่หากเป็นข้อมูลสำคัญจำต้องติดต่อสาขาธนาคารกรุงไทยเพื่อแก้ไข

  1. เมื่อกรอกข้อมูลครบถ้วนแล้ว กดถัดไปเพื่อดำเนินการต่อ จากนั้นให้ตรวจสอบข้อมูลให้ถูกต้อง และกดปุ่ม ยืนยัน

5.ระบบจะส่งรหัส PIN ของแอปธนาคารกรุงไทย เพื่อใช้ในการยืนยันการให้ความยินยอมและส่งใบสมัครการขอสินเชื่อ

  1. เมื่อแสดงสถานะการสมัครแล้ว ให้อัพโหลดเอกสารที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ

7.หลังจากส่งเอกสารแล้ว ให้รอขั้นตอนของการพิจารณาการขอสินเชื่อ หากได้รับการอนุมัติจะมีข้อความแจ้งเตือนพร้อมปุ่ม ยอมรับข้อเสนอ แสดงว่าสามารถขอสินเชื่อได้สำเร็จ 

เอกสารที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ

1.บุคคลทั่วไปที่มีรายได้ประจำ ใช้ statement ย้อนหลัง 3 เดือน

2.หนังสือรับรองรายได้หรือสลิปเงินเดือนเดือนล่าสุดฉบับจริง หรือหลักฐานที่แสดงรายได้อื่นที่เชื่อถือได้

3.ผู้ประกอบการทั่วไป ใช้ statement ที่ดำเนินธุรกิจย้อนหลัง 1 ปี สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนหรือสำเนา

4.หนังสือทะเบียนผู้ถือหุ้น หรือสำเนาใบทะเบียนการค้าหรือสำเนาเอกสารที่แสดงอายุกิจการ 

สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ จากธนาคารกรุงไทยดีจริงไหม 

หลายคนอาจจะเป็นกังวลเกี่ยวกับการขอสินเชื่อของธนาคารกรุงไทย (KTB) หรือสงสัยว่าสินเชื่อกรุงไทยกี่วันอนุมัติ จึงพยายามหาข้อมูลออนไลน์ทั้งการอ่านรีวิวหรือค้นหาสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ pantip เพื่อใช้ในการตัดสินใจ แต่ขอแนะนำว่า หากคุณอยากจะขอสินเชื่อหรือสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมถึงรายละเอียดของสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำหรือการปล่อยสินเชื่อของธนาคาร ได้ที่ krungthai.com หรือ Call Center โทร 02 111 1111 หรือสามารถเข้าไปสอบถามข้อมูลสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำโดยตรงได้ที่ธนาคารกรุงไทย (KTB) ทุกสาขาใกล้บ้าน เพราะการขอสินเชื่อต่างๆ จะต้องเลือกสินเชื่อที่ตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตของเรามากที่สุด รวมถึงจำเป็นจะต้องคำนึงถึงคุณสมบัติของเราในการสมัครสินเชื่อกรุงไทย เพราะเรื่องเงินคือเรื่องใหญ่ ฉะนั้น ก่อนจะสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ คุณควรจะศึกษารายละเอียดของสินเชื่ออย่างละเอียดและถี่ถ้วนเพื่อป้องกันความผิดพลาดทางการเงินในอนาคตของคุณ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


ยืมเงิน ais
ไม่กำหนด
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมการยืม)
15 ปีขึ้นไป

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ
15,000 บาทขึ้นไป
15.99-25% ต่อปี
ระหว่าง 20-60 ปี

สินเชื่อความสุข
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด