จัดไฟแนนซ์กรุงศรีวันนี้รับโปรโมชั่นสุดพิเศษ
รายได้:
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย:
5.57%-27.69% ต่อปี
อายุผู้กู้:
ระหว่าง 20-65 ปี
ไฟแนนซ์กรุงศรี

ไฟแนนซ์กรุงศรี มีบริการอะไรให้ใช้งานบ้าง

คนทั่วไปหลายคนเลือกจัดไฟแนนซ์กรุงศรีในช่วงปี 2021-2022 สืบเนื่องมาจากกรุงศรีไฟแนนซ์มีบริการที่หลากหลายด้วยกัน โดยข้อมูลปี 2565 ล่าสุดพบว่าบริการที่ทางไฟแนนซ์กรุงศรีเปิดให้บริการนั้น ได้แก่ ไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรี บริการจัดไฟแนนซ์รถมือสองกรุงศรี บริการไฟแนนซ์กรุงศรีมอเตอร์ไซค์ รวมไปถึงกรุงศรีไฟแนนซ์รถบรรทุก หากสงสัยว่าไฟแนนซ์กรุงศรีกี่วันรู้ผล บอกเลยว่าใช้เวลาไม่นานอย่างที่คิด หากผู้สมัครยื่นเอกสารครบถ้าเอกสารส่วนตัว และเอกสารแสดงสถานะทางการเงิน บริษัทจะใช้เวลาเพียง 1 วันทำการเท่านั้นก็จะแจ้งผลอนุมัติให้ทราบ ทั้งนี้ จุดเด่นของไฟแนนซ์ธนาคารกรุงศรีอยู่ที่วงเงินสินเชื่อที่ค่อนข้างเยอะ อัตราดอกเบี้ยก็ต่ำ แถมยังมีระยะเวลาผ่อนยาวนาน ในส่วนของช่องทางสมัคร ท่านสามารถยื่นเรื่องผ่านทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีออโต้ แต่ถ้ามีคำถามต้องการรู้ก่อนยื่นเรื่อง ก็สามารถใช้ช่องทางติดต่อเช่นเบอร์ไฟแนนซ์กรุงศรีติตต่อก่อนได้ นั่นคือเบอร์ 02-740-7400

 

ติดต่อไฟแนนซ์กรุงศรีผ่านช่องทางไหนได้บ้างสำหรับปีนี้

ใครที่สนใจย้ายไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรี เพราะได้ศึกษาข้อมูลมาอย่างดีแล้วว่าไฟแนนซ์กรุงศรีมีการบริการที่เป็นธรรมและให้สิทธิประโยชน์แก่ลูกค้าอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการอนุมัติวงเงินสินเชื่อสูง คิดอัตราดอกเบี้ยไม่แพง หรือมีระยะเวลาผ่อนหลายเดือน ทั้งนี้ ท่านสามารถติดต่อไฟแนนซ์กรุงศรีจากหลายช่องทาง ช่องทางแรกคือติดต่อผ่านธนาคารกรุงศรีทุกสาขา ช่องทางต่อมาคือติดต่อที่เบอร์02-740-7400 ซึ่งเป็นเบอร์ไฟแนนซ์กรุงศรี อนึ่ง ช่องทางติดต่ออีกช่องทางที่เราสามารถติดต่อได้คือสื่อโซเชียลมีเดีย ไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ Line สำหรับกรุงศรีไฟแนนซ์ไม่ได้มีเพียงแค่ไฟแนนซ์เกี่ยวกับสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีออโต้เท่านั้น แต่ยังมีบริการจัดไฟแนนซ์รถมือสองกรุงศรีและไฟแนนซ์กรุงศรีมอเตอร์ไซค์อีกด้วย เรียกได้ว่ากรุงศรีมีบริการไฟแนนซ์ครบวงจรเลยทีเดียว ในส่วนของช่องทางสมัคร ก็สามารถสมัครผ่านทางเว็บไซต์กรุงศรีออโต้ได้ทุกวันเลย

 

ไฟแนนซ์กรุงศรี อีกหนึ่งทางเลือกของการปิดหนี้บัตรเครดิต

หนี้บัตรเครดิตเป็นสิ่งที่คนทำงานหลายคนเผชิญ โดยอัตราดอกเบี้ยสูงสุดตามกฎหมายของบัตรเครดิตคือ 18% ต่อปี ซึ่งไฟแนนซ์กรุงศรีจะคิดดอกเบี้ยเพียงแค่ 12% ต่อปี ถือได้ว่ากรุงศรีไฟแนนซ์ยังคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกอีกด้วย ด้วยจุดเด่นเช่นนี้เองที่ทำให้ใคร ๆ ต่างย้ายไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีแล้วมากู้ไฟแนนซ์กรุงศรีเพื่อนำไปปิดหนี้บัตรเครดิต ทั้งนี้ คนที่สามารถขอใช้บริการกรุงศรีไฟแนนซ์ได้ต้องเป็นคนที่มีสัญชาติไทย อายุ 20-65 ปี มีอาชีพและรายได้ที่มั่นคงสามารถตรวจสอบได้ พร้อมทั้งมีรายได้มากกว่า 10000 บาทขึ้นไปกรณีที่ขอกู้สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีออโต้ แต่ใครที่ขอกู้ไฟแนนซ์กรุงศรีมอเตอร์ไซค์ ถ้าเป็น Big Bike ต้องมีรายได้มากกว่า 15000 บาทต่อดือนขึ้นไป แต่ถ้าเป็นรถมอเตอร์ไซค์ปกติขอแค่มีรายได้มากกว่า 8000 บาทต่อเดือนขึ้นไปก็พอ สำหรับวงเงินสินเชื่อในปี 2565 นี้ก็ไม่ได้น้อยหน้าบริษัทไฟแนนซ์ของที่อื่น ๆ เลย หากใครสนใจก็สามารถติดต่อไฟแนนซ์กรุงศรีได้เลยตั้งแต่ตอนนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


ขอสินเชื่อธนาคารออมสิน
20,000 บาทขึ้นไป
ไม่กำหนด
ระหว่าง 20-65 ปี

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ
15,000 บาทขึ้นไป
15.99-25% ต่อปี
ระหว่าง 20-60 ปี

สินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพ
ไม่กำหนด
ไม่เกิน 36% ต่อปี
21 ปีขึ้นไป