กรุงศรีอยุธยาสินเชื่อกู้ง่ายไม่ใช้หลักประกัน
รายได้:
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย:
19.99-25% ต่อปี
อายุผู้กู้:
ระหว่าง 20-59 ปี
กรุงศรีอยุธยาสินเชื่อ

กรุงศรีอยุธยาสินเชื่อ ตัวช่วยเรื่องเงินที่ทุกคนไว้ใจ 

มนุษย์เงินเดือนหลายคนต้องประสบกับปัญหาหมุนเงินไม่ทันหรือเงินไม่พอใช้ในแต่ละเดือน ใช้เงินชนเดือน ซึ่งบางครั้งหากต้องเจอกับสถานการณ์ฉุกเฉิน ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุ การเจ็บป่วยหรือมีสิ่งของที่อยากได้ แต่จะหาเงินก้อนไปใช้จ่ายก็ไม่ทัน  การเลือกทำสินเชื่อจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของมนุษย์เงินเดือนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และแน่นอนว่าสินเชื่อที่ได้รับความไว้วางใจเป็นอันดับต้นๆ ได้แก่ กรุงศรีอยุธยาสินเชื่อ ซึ่งเป็นสินเชื่อธนาคารกรุงศรีอยุธยา ที่เราต่างได้ยินมาอย่างยาวนาน ซึ่งกรุงศรีอยุธยาสินเชื่อมีหลายสินเชื่อให้เราได้เลือกเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของแต่ละคนมากที่สุด โดยส่วนมากสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีจะมีการอนุมัติให้สมัครสินเชื่อกรุงศรีเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป  แต่ไม่ต้องกังวลไป หากใครที่เป็นผู้ที่มีรายได้น้อย ทางกรุงศรีอยุธยาสินเชื่อก็มีสินเชื่อกรุงศรีเงินเดือน 10000 บาท ด้วยเช่นกัน  ซึ่งทางธนาคารกรุงศรีอยุธยามีการปล่อยกรุงศรีสินเชื่อในลักษณะสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล เพื่อเป็นตัวช่วยในการปลอดล็อคทุกปัญหาการเงินสำหรับมนุษย์เงินเดือนหรือใครก็ตามที่ต้องการเงินก้อนมาใช้ในยามเร่งด่วน 

2565/2022 กรุงศรีอยุธยาสินเชื่อมีอะไรบ้าง และน่าสนใจแค่ไหน

นับจากการระบาดของโควิด-19 ทำให้ตั้งแต่ 2022/2565 มานี้ มีคนไทยหลายคนที่ต้องการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเพิ่มมากขึ้น เช่นเดียวกับกรุงศรีอยุธยาสินเชื่อ โดยวันนี้ จะมานำเสนอสินเชื่อธนาคารกรุงศรีอยุธยาที่น่าสนใจสำหรับใครที่มีเงินเดือน 10000 บาท และ 15000 บาท จะมีกรุงศรีอยุธยาสินเชื่อ อะไรบ้างและน่าสนใจแค่ไหน 

1.สินเชื่อกรุงศรีเงินเดือน 10000 บาท – กรุงศรีอยุธยาสินเชื่อสำหรับคนที่มีเงินเดือนขั้นต่ำ 10000 บาท จะเป็นในลักษณะของการสมัครกรุงศรีอยุธยาสินเชื่อของบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ที่มีการกำหนดคุณสมบัติของผู้สมัครว่าจะต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 10000 ซึ่งสามารถเบิกถอนเงินสดสูงสุดถึง 100% และการอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของเงินเดือนอีกด้วย ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเบิกถอนเงินสดในวงเงินได้อย่างอิสระหลังการอนุมัติการสมัครสินเชื่อกรุงศรีภายใน 30 นาที  พร้อมอัตราดอกเบี้ย 28% ต่อปี  แถมมีค่าธรรมเนียมอีกด้วย เงื่อนไขคุณสมบัติที่กำหนดก็ไม่ยุ่งยาก แค่มีรายได้ 10000 บาทและอายุไม่ต่ำกว่า 20-55 ปีบริบูรณ์ เพียงเท่านี้ก็สมัครกรุงศรีอยุธยาสินเชื่อบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ก็ได้แล้ว 

2.สินเชื่อกรุงศรีเงินเดือน 15000 บาท – สำหรับพนักงานเงินเดือน 15000 บาทขึ้นไปละอยากสมัครกรุงศรีอยุธยาสินเชื่อเพื่อรับเงินก้อนไปใช้เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตหรือความต้องการของคุณ หรือเพื่อต้องการกรุงศรีอยุธยาสินเชื่อไว้ใช้ในยามสถานการณ์ฉุกเฉินที่ไม่คาดฝันที่อาจจะเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา เพราะกรุงศรีอยุธยาสินเชื่อที่เป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลอันนี้ มีการอนุมัติวงเงินสูงสุด 2 ล้านบาทหรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ที่สำคัญกู้ก็ง่าย ไม่ต้องค้ำ เลือกผ่อนสบายๆ ตั้งแต่ 12 -60 เดือน  คุณสมบัติและเงื่อนไขในการสมัครสินเชื่อกรุงศรีก็ไม่ยาก อายุ 20-59 ปี พนักงานประจำมีรายได้ประจำรวมต่อเดือน ตั้งแต่ 15000 บาทขึ้นไป 

 

กรุงศรีอยุธยาสินเชื่อ สมัครออนไลน์ได้แล้ววันนี้ 

สำหรับใครที่ต้องการสมัครสินเชื่อกรุงศรีเงินเดือน 15000 บาท พร้อมให้วงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท แล้วละก็ ขอบอกข่าวดีตรงนี้เลยว่ากรุงศรีอยุธยาสินเชื่อเปิดโอกาสให้คุณสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพหรือ สมัครออนไลน์ได้แล้ว หากใครที่มีแอพของธนาคารกรุงศรีอยุธยา หรือ KMA คุณสามาถสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพ KMA ได้เลย ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ก็สมัครกรุงศรีอยุธยาสินเชื่อได้ด้วยตนเองทุกขั้นตอน แถมยื่นกู้ง่ายจบในแอพเดียว หรือใครอยากจะสมัครกรุงศรีสินเชื่อออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ก็สามาถทำได้เช่นกัน โดยสามารถเลือกที่เมนู สนใจสมัครสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล และทำการกรอกรายละเอียดต่างๆ ตามที่เว็บไซต์ของทางธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้กำหนด หลังจากนั้นก็รอเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์ได้เลย หรือหากใครที่ไม่สะดวกตามวิธีการสมัครสินเชื่อกรุงศรีหรือสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีตามที่ได้บอกข้างบน ก็สามารถติดต่อธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้โดยตรงที่ทุกสาขาใกล้บ้าน 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


สินเชื่อนาโนถูกกฎหมาย
ไม่กำหนด
ไม่เกิน 36% ต่อปี
21 ปีขึ้นไป

สหกรณ์นิคม
ไม่กำหนด
ไม่เกิน 9% ต่อปี
ไม่กำหนด

สินเชื่อความสุข
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด