บริการสินเชื่อเกียรตินาคินทราบผลเร็ว 2022
รายได้:
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย:
ไม่เกิน 24.50% ต่อปี
อายุผู้กู้:
ระหว่าง 20-60 ปี
สินเชื่อเกียรตินาคิน

สินเชื่อเกียรตินาคิน ทางเลือกใหม่สำหรับมนุษย์เงินเดือน

เคยไหม ที่จะต้องกังวลกับค่าใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็นค่าซ่อมบ้าน ซ่อมรถ ค่ารักษาพยาบาลที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน ทำให้เราไม่ทันได้เตรียมตัวและเตรียมเงินในกระเป๋าให้พร้อม แต่จะดีกว่าไหมว่า ต่อให้คุณจะเจอสถานการณ์ฉุกเฉินแต่คุณก็ยังสามารถตั้งตัวและรับมือกับมันได้ตลอดเวลา วันนี้ จึงขอนำเสนอตัวช่วยที่จะทำให้คุณพร้อมรับมือกับสถานการณ์ทางการเงินที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ไปกับ สินเชื่อเกียรตินาคินโดยเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน จากธนาคารเกียรตินาคิน โดยในปี 2022/2565 ได้มีข้อเสนอสุดพิเศษมากมายให้มอบให้กับลูกค้าที่สมัครสินเชื่อเกียรตินาคิน ไม่ว่าจะเป็น ขั้นตอนการสมัครก็ง่าย เอกสารไม่ยุ่งยาก, ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกัน รับเงินไว ใช้เวลาไม่กี่วันอนุมัติพร้อมใช้เงินได้ทันที  ที่สำคัญ สินเชื่อเกียรตินาคินอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 1,500,000 บาทหรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้รวมต่อเดือน พร้อมอัตราดอกเบี้ยเกียรตินาคินแบบลดต้นลดดอก ต่อให้คุณจะเจอภาระค่าใช้จ่ายหนักแค่ไหน ก็เอาอยู่ สำหรับใครที่ยังสงสัยอยู่ว่าธนาคารเกียรตินาคินดีไหม ดูจากข้อเสนอสุดคุ้มจากสินเชื่อเกียรตินาคินแล้ว บอกได้เลยว่า สินเชื่อธนาคารเกียรตินาคิน ดีและคุ้มแน่นอน 

ใครบ้างที่สามารถสมัครสินเชื่อเกียรตินาคิน

ใครที่สนใจสินเชื่อเกียรตินาคิน และอยากจะสมัครสินเชื่อเกียรตินาคิน ก็ไม่ต้องกังวลไปว่าจะยุ่งยาก หากคุณสมบัติและเตรียมเอกสารในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน ก็สมัครผ่านได้ๆ ง่าย  ซึ่งคุณสมบัติและเอกสารที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อเกียรตินาคินในปี 2022/2565 มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย 

1.มีสัญชาติไทย อายุ 20-60 ปี

2.มีรายได้ประจำต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป

3.ผ่านการทดลองงานและมีอายุงานปัจจุบันตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป

4.มีหลายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวกทั้งที่บ้านและที่ทำงาน

เอกสารประกอบการพิจารณา

1.สำเนาบัตรประชาชน จำนวน 2 ชุด

2.สำเนาทะเบียนบ้าน 1 ฉบับ (หน้าแรกที่มีที่อยู่และหน้าที่มีชื่อของผู้ขอสินเชื่อ)

3.สำเนาหน้าแรกสมุดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์หรือกระแสรายวัน

4.สลิปเงินเดือนตัวจริง/หนังสือรับรองรายได้ล่าสุดไม่เกิน 2 เดือน

5.สำเนาบัญชีเงินฝากแสดงรายได้ย้อนหลัง 6 เดือน นับจากปัจจุบัน 

โดยจุดเด่นของสินเชื่อเกียรตินาคินหรือสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน อยู่ที่คุณสามารถรับเงินได้ทันที ภายใน 1 วันหลังจากพิจารณาการอนุมัติ จึงเหมาะกับคนที่ต้องการใช้เงินก้อนใหญ่แบบเร่งด่วน เพราะไม่ต้องคอยกังวลว่าสินเชื่อธนาคารเกียรตินาคินกี่วันอนุมัติ แถมยังให้วงเงินสูงสุด 1,500,000 อีกด้วย  และสินเชื่อเกียรตินาคินยังพร้อมมอบข้อเสนอในการผ่อนจ่ายสบายๆ เพียงแสนละ 2,400 บาท/เดือน โดยเป็นการคำนวณจากอัตราดอกเบี้ย 13.5% ต่อปี ระยะเวลาผ่อนชำระ 60 งวด แถมยังจ่ายโปะลดดอกเบี้ยได้อีกด้วย นอกจากนี้ ทางเราขอเสนอทริคในการขอสินเชื่อเกียรตินาคินให้ผ่านง่ายๆ ก็คือ ผู้ขอสมัครสสินเชื่อเกียรตินาคินจะต้องประเมินสถานการณ์ตนเองจากรายได้ปัจจุบันว่าตันเราเองสามารภรับมือกับภาระที่จะเกิดขึ้นได้ไหม และจะต้องเตรียมเอกสารให้พร้อมไม่ว่าจะเป็นการยื่นกู้สินเชื่อเกียรตินาคินผ่านช่องทางออนไลน์หรือกับทางสถาบันการเงินโดยตรง ที่สำคัญ จะต้องทำความเข้าใจเงื่อนไขและข้อเสนอในการยื่นสมัครเกียรตินาคินภัทรสินเชื่อให้ละเอียดครบถ้วน เพื่อผลประโยชน์สูงสุดแก่ตัวเราเอง 

สินเชื่อเกียรตินาคิน ไม่ได้มีดีแค่สินเชื่อส่วนบุคคล 

ผลิตภัณฑ์จากธนาคารเกียรตินาคินไม่ได้มีดีแค่สินเชื่อเกียรตินาคินหรือสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินเพียงเท่านั้น เพราะธนาคารเกียรตินาคินยังมีสินเชื่อบ้านเกียรตินาคินและสินเชื่อรถยนต์เกียรตินาคินอีกด้วย ไม่ว่าคุณจะอยากรีไฟแนนซ์บ้านหรือสินเชื่อรถกู้เงินด่วน หรือจะเป็นประกันภัยอุบัติเหตุก็สามารถทำได้ หากใครที่สนใจอยากจะสมัครสินเชื่อเกียรตินาคิน สามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับสินเชื่อธนาคารเกียรตินาคิน ได้ที่ธนาคารเกียรตินาคินทุกสาขาทั่วประเทศ หรือผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ธนาคาร kiatnakin.com.th หรือผ่านตัวแทนขายของธนาคาร และสามารถเช็คผลอนุมัติเกียรตินาคิน ได้ที่ KKP Contact Center 02-165-555 หรือ ตัวแทนขายที่นำเสนอขายสินเชื่อเกียรตินาคิน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


สินเชื่อนาโนถูกกฎหมาย
ไม่กำหนด
ไม่เกิน 36% ต่อปี
21 ปีขึ้นไป

ขอสินเชื่อธนาคารออมสิน
20,000 บาทขึ้นไป
ไม่กำหนด
ระหว่าง 20-65 ปี

สินเชื่อ ธอส
ไม่กำหนด
ขึ้นอยู่กับประเภทกลุ่มลูกค้า
ไม่กำหนด