ธนาคารออมสินยังไม่เปิดให้บริการสินเชื่อ
รายได้:
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย:
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้:
ไม่กำหนด
สินเชื่อความสุข

สินเชื่อความสุข สินเชื่อจากธนาคารออมสิน ปล่อยให้กู้รายละ 15,000 

ต้องยอมรับเลยว่าตั้งแต่การแพร่ระบาดของโควิด 19 ทำให้คนไทยได้รับผลกระทบเป็นอย่างมากโดยเฉพาะในเรื่องเศรษฐกิจซึ่งส่งผลกระทบต่อเรื่องการเงินมากที่สุด ทำให้หลายธนาคารมีการปล่อยสินเชื่อให้ประชาชนได้กู้เพื่อใช้จ่ายหรือเป็นเงินหมุนเวียนในครอบครัว เช่นเดียวกับธนาคารออมสิน โดยมีแหล่งข่าวได้มีการแจ้งว่าธนาคารออมสินปล่อยสินเชื่อความสุข หรือสินเชื่อคืนความสุขออมสินผ่านแอพ mymo โดยสินเชื่อความสุขหรือ mymo สินเชื่อออมสิน คืออะไร ทั้งนี้ สินเชื่อความสุข คือ สินเชื่อคืนความสุขออมสินที่ให้คนทั่วไปสามารถกู้ยืมรายละ 15,000 บาท เงินเข้าบัญชีภายใน 3 นาที สามารถผ่อนสูงสุด 60 งวด มีดอกเบี้ย 1.00% ต่อเดือน ไม่ต้องมีคนค้ำประกันในการขอสินเชื่อความสุข แต่ผู้ขอสินเชื่อความสุขจะต้องเป็นลูกค้าชั้นดีของธนาคารออมสิน โดยสามารถสมัครผ่านแอพ mymo เวอร์ชั่นล่าสุด โดยสินเชื่อความสุข มาพร้อมสโลแกน ยื่นปุ๊บ ได้ปั๊บ เป็นสินเชื่อคืนความสุขที่เป็นการส่งเสริมกิจกรรมการขายเพื่อตอบความสนองความต้องการของลูกค้าธนาคารออมสินเพื่อให้สามารถเข้าถึงแหล่งทุนได้ง่ายและน่าเชื่อถือ  โดยไม่ต้องพึ่งการกู้หนี้นอกระบบที่ผิดกฎหมายและอาจเกิดอันตรายต่อตัวเรา

ระวังอย่าหลงเชื่อ สินเชื่อความสุข mymo สินเชื่อออมสิน ตรวจสอบแล้ว เป็นข่าวเท็จ 

หลังจากที่ได้มีการเผยแพร่ในโลกออนไลน์ของข่าวเรื่องสินเชื่อความสุขจากธนาคารออมสิน เมื่อเดือนมกราคม 2565 ที่อ้างว่า สินเชื่อคืนความสุขธนาคารออมสิน กู้เงินผ่านแอพ mymo ที่ให้วงเงินกู้สูงถึง 15,000 บาท หลังจากการตรวจสอบแหล่งข่าวแล้ว พบว่า ข่าวสินเชื่อความสุขผ่านแอพ mymo เป็นข่าวเท็จ โดยทางธนาคารออมสินและกระทรางการคลัง ได้ทำการตรวจสอบและได้ชี้แจงสู่สาธารณะแล้วว่าสินเชื่อคืนความสุขธนาคารออมสินเป็นข้อมูลเท็จ เนื่องจากสินเชื่อความสุขหรือสินเชื่อคืนความสุขที่ธนาคารออมสินได้จัดทำขึ้นนั้นได้สิ้นสุดระยะเวลาในการให้บริการไปแล้วตั้งแต่วันที่ 21 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา เพราะหลังจากตรวจสอบแล้ว พบว่า สินเชื่อความสุขหรือสินเชื่อคืนความสุข เป็นสินเชื่อเพื่อลูกค้าเก่าธนาคารออมสินโดยจะต้องเป็นลูกค้าเดิมที่มีประวัติการชำระหนี้ดีตั้งแต่ 18 เดือนขึ้นไปซึ่งจะต้องได้รับคำเชิญผ่าน SMS และกดสมัครผ่านแอพ mymo ที่ได้กำหนดเงื่อนไขว่าจะต้องทำการสมัครสินเชื่อคืนความสุขออมสินก่อน 31 ธันวาคม 2564 นั่นหมายความว่า การจะสมัครหรือยื่นกู้ผ่าน mymo สินเชื่อออมสินซึ่งเป็นสินเชื่อความสุข จะต้องได้รับเชิญจากธนาคารออมสินเท่านั้น ไม่ได้เปิดให้บริการกับประชาชนทั่วไปเข้ามาขอสินเชื่อความสุข แต่อย่างใด และจะต้องกดรับสิทธิ์ภายใน 31 ธันวาความ 2564 และจากแหล่งข่าวเท็จที่ได้แพร่ออกไปในโลกออนไลน์ในเดือนมกราคม 2565 จึงเป็นเรื่องไม่จริง ทางธนาคารออมสินและกระทรวงการคลังจึงออกโรงเตือนภัยประชาชนว่า อย่าหลงเชื่อข่าวสินเชื่อความสุข ปล่อยให้กู้ 15,000 บาท เพราะตรวจสอบแล้วเป็นข่าวเท็จทั้งหมด ซึ่งผู้ที่นำข้อมูล mymo สินเชื่อออมสินมาเผยแพร่ในโลกออนไลน์หรือส่งต่อจึงถือว่ามีความผิดตามพรบ.คอมพิวเตอร์ 

เตือนภัย! งดแชร์ข่าวสินเชื่อความสุข กู้เงินผ่านแอพ mymo 

หลังจากที่ธนาคารออมสินและกระทรวงการคลังที่เป็นหน่วยงานในการตรวจสอบข้อเท็จจริงตามที่โลกออนไลน์ได้ทำการแชร์หรือส่งต่อข่าวการปล่อยสินเชื่อความสุขหรือสินเชื่อคืนความสุขธนาคารออมสิน โดยอ้างว่า ปล่อยให้กู้สูงสุดรายละ 15,000 บาทและสามารถยื่นกู้ได้ผ่านแอพ mymo  ทางธนาคารออมสินและกระทรวงการคลังได้ออกมาเตือนภัยประชาชนหลังจากการตรวจสอบแล้วว่าสินเชื่อความสุขนั้นเป็นข่าวเท็จ จึงได้ขอความร่วมมือประชาชนงดแชร์ข่าวสินเชื่อคืนความสุขออมสิน และให้ระวังข้อมูลปลอมที่อยู่บนโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นคนที่โพสต์สินเชื่อความสุขรีวิวลงบนสื่อออนไลน์ต่างๆ  หรือสินเชื่อความสุข pantip ที่ได้ลงไป ซึ่งอาจเป็นเป็นข้อมูลหลอกลวง เพราะ สินเชื่อ mymo หรือสินเชื่อความสุข ได้สิ้นสุดระยะเวลาการให้บริการไปแล้วตั้งแต่ 31 ธันวาคม 2564 ทั้งนี้ หากใครที่สนใจ mymo สินเชื่อออมสินหรือสินเชื่ออื่นๆ จากธนาคารออมสิน สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารที่ถูกต้องได้ที่เว็บไซต์ธนาคารออมสิน www.gsb.or.th หรือโทรสอบถามได้ที่ Contact Center ที่เบอร์ 1115 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


ยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพ
15,000 บาทขึ้นไป
16-23% ต่อปี
ระหว่าง 20-59 ปี

สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ
15,000 บาทขึ้นไป
ไม่เกิน 20% ต่อปี
ไม่กำหนด

ไฟแนนซ์ธนชาติ
ไม่กำหนด
ไม่เกิน 3% ต่อปี
ระหว่าง 20-65 ปี