สนใจจัดไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยาอัตราดอกเบี้ยถูก
รายได้:
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย:
5.57%-27.69% ต่อปี
อายุผู้กู้:
ระหว่าง 20-65 ปี
ไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยา

ไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยาผ่านอนุมัติง่าย ๆ ถ้าเข้าใจเงื่อนไข

ลูกค้ากรุงศรีบางคนมีคำถามว่าไฟแนนซ์กรุงศรีออโต้ผ่านยากไหม เพราะเท่าที่ทราบมาได้ยินมาว่าไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยามีรายละเอียดและขั้นตอนที่ค่อนข้างเยอะ ทั้งในเรื่องของคุณสมบัติผู้กู้ไฟแนนซ์กรุงศรี เอกสารที่ใช้กู้ไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยา รวมทั้งการพิจารณาจากปัจจัยอื่น ๆ ทั้งสภาพรถ รุ่น และปีของรถ แต่บอกเลยว่าการผ่านอนุมัติไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยาไม่ได้เป็นเรื่องยากเลย หากเราทำความเข้าใจเงื่อนไขของการจัดไฟแนนซ์กรุงศรี สำหรับปี 2565 ทางด้านไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยามีบริการการจัดไฟแนนซ์หลายอย่างด้วยกัน ประกอบไปด้วย ไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรี บริการไฟแนนซ์กรุงศรีมอเตอร์ไซค์ และบริการไฟแนนซ์กรุงศรีรถบรรทุก แน่นอนว่าเงื่อนไขของแต่ละบริการแตกต่างกัน หากเราเข้าใจเงื่อนไขแล้วปฏิบัติตามเงื่อนไขก็สามารถผ่านการอนุมัติไปได้ดโดยง่ายแล้วรอรับวงเงินจากไฟแนนซ์ดังกล่าวได้เลย

 

อยากจัดไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยา มีวิธีอย่างไร

ปี 2022 บริการรับจัดไฟแนนซ์ได้รับการค้นหาในโลกออนไลน์ไม่น้อย อันเนื่องมาจากการจัดไฟแนนซ์ช่วยแบ่งเบาภาระทางการเงินได้ในช่วงโควิดแบบนี้ หลายคนไม่สามารถผ่อนชำระกับที่เก่าได้ ทำให้ต้องรีไฟแนนซ์ใหม่ ซึ่งไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยาก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่หลายคนเลือกใช้บริการ โดยวิธีในการสมัครไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยา เริ่มจากให้เราเข้าไปที่ www.car4cash.com/lead-form เพื่อกรอกข้อมูลเบื้องต้นในแบบฟอร์สำหรับจัดไฟแนนซ์กรุงศรี หลังจากเจ้าหน้าที่ไฟแนนซ์ กรุงศรีอยุธยารับเรื่องแล้วจะทำการติดต่อมาหาเราเพื่อนัดวันเซ็นสัญญารับจัดไฟแนนซ์รถมือสองพร้อมทั้งให้เราเตรียมเอกสารที่จำเป็นต่อการลงทะเบียนไฟแนนซ์กรุงศรีมาด้วย เมื่อส่งเอกสารครบถ้วนหมดแล้ว ขั้นตอนต่อมาให้เรารอผลการอนุมัติไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยา โดยจะใช้เวลาไม่นาน แล้วแต่กรณี เมื่อเราผ่านการอนุมัติก็รอรับวงเงินโอนเข้าบัญชีธนาคารกรุงศรีได้เลย สำหรับคนที่มีคำถามว่าไฟแนนซ์กรุงศรีกี่วันอนุมัติ 2565 ถ้าเป็นลูกค้าที่จัดส่งเอกสารครบถ้วนทั้งหมด อย่างเร็วสุดจะทราบผลอนุมัติภายในวันนั้นเลย

 

ไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยาอินเวนทอรี่ คืออะไร?

ไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยาอินเวนเทอรี่คือไฟแนนซ์กรุงศรีอย่างหนึ่งที่ปล่อยเงินกู้ให้กับผู้แทนจำหน่ายรถยนต์เพื่อให้มีสภาพคล่องในการประกอบธุรกิจ ข้อดีของไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยาดังกล่าวคือผู้ขอกู้จะได้รับวงเงินสำหรับซื้อรถยนต์เพ่อนำมาจำหน่าย โดยสัญญาจัดไฟแนนซ์จะเป็นในรูปแบบของการเช่าเพื่อรอการขาย นอกจากนี้ วงเงินมากสุดอยู่ที่ร้อยละ 100 ของราคาต้นทุนรถ ในส่วนของดอกเบี้ยจะอิงจาก MOR ที่ผู้จำหน่ายได้จ่ายดอกเบี้ยเป็นรายเดือนนั่นเอง สำหรับระยะเวลาของสินเชื่อไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยาอินเวนเทอรี่อยู่ที่ 120 วัน กล่าวได้ว่าไฟแนนซ์กรุงศรีดังกล่าวมีความแตกต่างจากไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีรวมถึงไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรี และ ไฟแนนซ์กรุงศรีมอเตอร์ไซค์ เนื่องจากไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยากลุ่มดังกล่าวเน้นไปที่การซื้อรถเพื่อมาใช้งาน หรือไม่ก็เป็นสินเชื่อรถแลกเงินเป็นหลัก ต่างจากไฟแนนซ์อินเวนเทอรี่ที่เน้นให้บริการไปยังผู้ประกอบการนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


สินเชื่อเกียรตินาคิน
20,000 บาทขึ้นไป
ไม่เกิน 24.50% ต่อปี
ระหว่าง 20-60 ปี

spaylater
ไม่กำหนด (ต้องเป็น Platinum Member) กับ Shopee
ไม่กำหนด
20 ปีขึ้นไป

สมัครสินเชื่อกสิกร
7,500 บาทขึ้นไป
15-25% ต่อปี
20 ปีขึ้นไป