ไฟแนนซ์เกียรตินาคินรับจัดไฟแนนซ์รถวงเงินสูง
รายได้:
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย:
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้:
20 ปีขึ้นไป
ไฟแนนซ์เกียรตินาคิน

ไฟแนนซ์เกียรตินาคินผ่านยากไหม? มาฟังคำตอบจากชาว pantip กัน

เกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์หรือไฟแนนซ์ธนาคารเกียรตินาคินเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์สำคัญของธนาคารเกียรตินาคินภัทรที่หลายคนให้ความสนใจ เพราะไฟแนนซ์เกียรตินาคินให้วงเงินอนุมัติที่สูง มีดอกเบี้ยไฟแนนซ์ต่ำ รวมถึงไฟแนนซ์เกียรตินาคินยังมีบริการประเมินราคารถก่อนเข้ากสู่กระบวนการไฟแนนซ์เกียรตินาคินอีกด้วย แต่สิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นข้อกังวลของเหล่าคนที่มาสมัครใช้บริการก็คือไฟแนนซ์เกียรตินาคินผ่านยากไหม? ซึ่งบทความนี้เราจึงพาท่านไปดำตอบจากชาว pantip ที่เคยใช้บริการมาก่อน โดยความเห็นของบางคนมองว่าการขอจัดไฟแนนซ์รถเป็นเรื่องที่อนุมัติง่ายมาก ง่ายยิ่งกว่าการทำบัตรเครดิตเสียอีก คนที่ไม่ผ่านการอนุมัติไฟแนนซ์ธนาคารเกียรตินาคินจริง ๆ คงมาจากมีปัญหาเรื่องสถานะการเงิน ยิ่งไปกว่านั้น ความเห็นของเจ้าหน้าที่ธนาคารเกียรตินาคินภัทรยังบอกอีกด้วยว่าการพิจารณาอนุมัติส่วนหนึ่งมาจากข้อมูลรายได้ ภาระค่าใช้จ่าย และประวัติเครดิตบูโรของลูกค้าแต่ละคนเป็นหลัก

 

นำบ้านมารีไฟแนนซ์เกียรตินาคิน น่าสนใจอย่างไร?

ถ้าพูดถึงไฟแนนซ์เกียรตินาคิน หลายคนอาจจะนึกถึงเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์หรือการรับจัดไฟแนนซ์รถยนต์เป็นหลัก แต่รู้หรือเปล่าว่าธนาคารเกียรตินาคินภัทรยังมีบริการรีไฟแนนซ์เกียรตินาคินประเภทบ้านและที่อยู่อาศัยอีกด้วย ถ้าถามว่าดอกเบี้ยไฟแนนซ์ที่ไหนถูกสุด เชื่อว่าดอกเบี้ยไฟแนนซ์ของทางไฟแนนซ์เกียรตินาคินสินเชื่อบ้านคงเป็นหนึ่งในนั้น หากถามว่าการเอาบ้านไปรีไฟแนนซ์เกียรตินาคินน่าสนใจอย่างไร ตอบเลยว่าน่าสนใจมาก เพราะผู้ทำธุรกรรมไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการประเมินราคา นอกจากนี้ วงเงินอนุมัติสูงสุดอยู่ที่ 100% หหรือไม่เกิน 50 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีเพียงแค่ 2.74% เท่านั้นเอง ถ้าไม่แน่ใจว่ารีไฟแนนซ์ดังกล่าวมีดอกเบี้ยถูกจริง ๆ ก็ลองเช็คยอดจากที่อื่นหรือจะลองติดต่อธนาคารเกียรตินาคินทางออนไลน์และเบอร์ติดต่อได้อีกครั้งเพื่อทราบข้อมูลที่ระเอียดกว่าเดิม โดยไฟแนนซ์เกียรตินาคินเบอร์โทร 02-165 5555

 

ไฟแนนซ์เกียรตินาคินพร้อมดูแลเงินด่วนของคุณด้วยความเป็นธรรม

ไฟแนนซ์ธนาคารเกียรตินาคินเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่พร้อมดูแลเงินด่วนของคุณด้วยความเป็นธรรม ไม่ว่าจะเป็นบริการไฟแนนซ์เกียรตินาคินสินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์เกียรตินาคินทั้งที่เป็นสินเชื่อรถใหม่ สินเชื่อรถมือสอง รวมถึงเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์แลกเงิน นอกจากนี้ หากคุณไม่แน่ใจว่าไฟแนนซ์เกียรตินาคินมียอดจัดไฟแนนซ์ที่น่าสนใจจริง ๆ หรือไม่ คุณก็สามารถลองเช็คยอดจากธนาคารอื่น ๆ แล้วมาเปรียบเทียบกันดูได้ สำหรับการประเมินราคาสินทรัพย์ของธนาคารเกียรตินาคินภัทรยังไม่ค่าใช้จ่ายใด ๆ อีกด้วย แถมวงเงินอนุมัติที่ให้มาก็ไม่ใช่จำนวนน้อย ๆ อีกทั้งยังคิดดอกเบี้ยไฟแนนซ์ด้วยความยุติธรรม ไม่เอาเปรียบลูกค้า กล่าวได้ว่าการรับจัดไฟแนนซ์ของธนาคารดังกล่าวมีประวัติการให้บริการมายาวนาน มีฐานลูกค้าที่เหนียวแน่นพร้อมการันตีคุณภาพการบริการอย่างประทับใจ เช่นนั้นแล้วในปี 2022 นี้ หากใครที่จำเป็นต้องใช้เงินก้อนและอยากรีไฟแนนซ์เพื่อให้มีดอกเบี้ยถูกลง ก็อย่าลืมพิจารณาไฟแนนซ์เกียรตินาคินเอาไว้ด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


สหกรณ์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นสมาชิกสหกรณ์ส่งค่าหุ้นครบ 6 เดือน)
ไม่เกิน 8% ต่อปี
ไม่กำหนด

สมัครสินเชื่อกสิกร
7,500 บาทขึ้นไป
15-25% ต่อปี
20 ปีขึ้นไป

ไฟแนนซ์รถมือสอง
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของธนาคาร)
ไม่กำหนด