ยื่นกู้สินเชื่อ ธอส กี่วันอนุมัติเช็กด่วน! 2022
รายได้:
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย:
ขึ้นอยู่กับประเภทกลุ่มลูกค้า
อายุผู้กู้:
ไม่กำหนด
สินเชื่อ ธอส

สินเชื่อ ธอส สินเชื่อเพื่อคนอยากมีบ้าน 

การมีบ้านสำหรับใครหลายๆ คนไม่ใช่เรื่องง่าย  เพราะการจะหาเงินเพื่อซื้อบ้านหลังละ 1 ล้านบาทหรือมากกว่านั้นต้องใช้เวลาหลายปีเพื่อทำงานเก็บเงิน ฉะนั้น การมองหาสินเชื่อบ้านเพื่อกู้เงินมาซื้อบ้านจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยให้ความฝันในการมีบ้านเป็นจริงขึ้นมาได้  ดังนั้น สินเชื่อ ธอสหรือสินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธอส จึงเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ ธอส ที่ตอบโจทย์คนที่อยากมีบ้านอีกสินเชื่อหนึ่งเลยก็ว่าได้ โดยสินเชื่อ ธอส มีประเภทสินเชื่อมากมาย ทั้ง ธอส สินเชื่อบุคคล และ สินเชื่อบ้าน ธอส แต่ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้น สินเชื่อบ้าน ธอส โดยสินเชื่อ ธอส หรือ สินเชื่อธนาคาร ธอส สำหรับคนที่อยากมีบ้านมีให้เลือกหลายประเภทสินเชื่อ ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อพร้อมใช้ สินเชื่อบ้านสุขสันต์ สินเชื่อบ้านสร้างสมใจ สินเชื่อบ้านเพิ่มสุข สินเชื่อบ้าน GHB Precious สินเชื่อบ้าน Dream Homes By GHB สินเชื่อบ้าน All Home สินเชื่อบ้าน Developer โครงการบ้าน ธอส. เพื่อสานรัก ปี2565 โครงการบ้านธอส เพื่อคุณ ปี 2565 โครงการบ้าน ธอส. เพื่อปลูกสร้างปี 2563 และโครงการบ้านกตัญญูเบี้ยงดูบุพการี  ซึ่งจากสินเชื่อ ธอส ที่เป็นสินเชื่อบ้าน ธอส ทั้งหมดที่ได้กล่าวมานั้นเป็นประเภทสินเชื่อที่จะช่วยให้คนที่ฝันอยากมีบ้านได้มีบ้านเป็นของตัวเอง ซึ่งหากใครที่อยากจะสมัครยื่นกู้ ธอสแต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกสินเชื่อ ธอสแบบไหนดี แนะนำว่าให้เตรียมเอกสาร ได้แก่ 1. สลิปเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน 2.Statement เงินฝากย้อนหลัง 12 เดือน 3.หลักฐานอื่นๆ เช่น ค่าผ่อนรถ ค่าบัตรเครดิต  แล้วเข้าไปติดต่อที่ธนาคาร ธอส.สาขาที่สะดวก เพื่อขอคำปรึกษาจากเจ้าหน้าที่ในการทำการประเมินวงเงินกู้เบื้องต้น และหาบ้านในราคาที่เราสามารถเป็นเจ้าของได้ก่อนที่จะทำการยื่นขอสินเชื่อ ธอส กับทางธนาคาร 

อยากจะมีบ้าน เลือกสินเชื่อ ธอส ไหนดี 

สำหรับคนที่อยากจะมีบ้าน แต่ยังไม่รู้ว่าจะสมัครสินเชื่อ ธอส แบบไหนดี วันนี้ขอเสนอ โครงการบ้าน ธอส. เพื่อคุณ  ปี 2565 เป็นสินเชื่อบ้าน ธอส ที่สามารถยื่นกู้ ธอสและทำนิติกรรม ตั้งแต่ วันที่ 2 มกราคม 2565 ถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2565 โดยมีวัตถุประสงค์ในการลงทะเบียนสินเชื่อธนาคาร ธอส เพื่อ 1. ซื้อที่ดินพร้อมอาคารหรือห้องชุด 2.เพื่อปลูกสร้างอาคาร หรือเพื่อซื้อที่ดินพร้อมปลูกสร้างอาคาร 3.เพื่อไถ่ถอนจำนองที่ดินพร้อมอาคารหรือห้องชุดจากสถาบันการเงินอื่น 4.เพื่อไถ่ถอนจำนองที่ดินเปล่าจากสถาบันการเงินอื่นพร้อมปลูกสร้างอาคาร และ 5. เพื่อชำระค่าเบี้ยประกันชีวิตคุ้มครองสินเชื่อ (MRTA) พร้อมกับการขอกู้ในวัตถุประสงค์หลัก  โดยสินเชื่อ ธอส นี้ มีการอนุมัติวงเงินในการยื่นกู้ ธอส สูงสุดไม่เกิน 3 ล้านบาท ต่อรายต่อหลักประกัน โดยมีอัตราดอกเบี้ยในการผ่อนชำระในที่ 1 เริ่มต้นอยู่ที่ 3.15% ต่อปี  ซึ่งหากใครที่ทำงานประจำและสนใจอยากจะสมัครสินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์หรือสินเชื่อ ธอส  ให้เตรียมเอกสารทางการเงินที่สำคัญในการยื่นลงทะเบียน ดังนี้ 1. ใบรับรองเงินเดือน 2.สลิปเงินเดือนหรือหลักฐานการรับเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน 3.สำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน  หรือหากใครที่ยังไม่แน่ใจว่าจะสมัครสินเชื่อ ธอส แบบไหนดี หรือ กำลังมองหาประเภทสินเชื่อหรือเช็คสินเชื่อ ธอส ที่เหมาะสมกับตนเอง สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ของธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้ ที่ ghbank.co.th  ซึ่งเราสามารถทราบรายละเอียดของสินเชื่อ ธอส ออนไลน์เพิ่มเติมโดยสามารถทิ้งข้อมูลไว้และทางธนาคารจะติดต่อกลับ

สินเชื่อ ธอส ทางเลือกของคนที่อยากมีบ้าน 

แล้วหากเราไม่มีสลิปเงินเดือนก็หมดสิทธิ์ที่จะยื่นกู้ ธอสกับทางสินเชื่อ ธอส สินะ ขอบอกตรงนี้เลยว่าอย่าเพิ่งหมดหวัง เพราะสินเชื่อธนาคาร ธอส นั้นจะช่วยสานฝันให้คุณเป็นจริงได้  สำหรับใครที่มีอาชีพประจำ แต่ไม่มีสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน แต่อยากจะสมัครสินเชื่อบ้าน ธอส ก็สามารถลงทะเบียนยื่นกู้ ธอส กับสินเชื่อ ธอส ได้ โดยให้เตรียมเอกสาร ดังนี้ 1. Statement เงินฝากย้อนหลัง 12 เดือน 2.เอกสารการรับเงินเดือน หนังสือหักภาษี ณ ที่จ่าย (50ทวิ) และ 3. เอกสารนำส่งเงินประกันสังคม ย้อนหลัง 12 เดือน  โดยท่านสามารถยื่นกู้ ธอส หรือสอบถามเกี่ยวกับประเภทสินเชื่อทั้งหมดของสินเชื่อ ธอส ได้ที่ ธอส. ทุกสาขา หรือทางออนไลน์ได้ที่ www.ghbanksmart.com 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


ซีมันนี่ seamoney สินเชื่อนาโนไม่เช็คบูโร
ไม่กำหนด
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ไม่กำหนด

ไฟแนนซ์รถมือสอง
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของธนาคาร)
ไม่กำหนด

ยืมเงินผ่านแอพกสิกร
7,500 บาทขึ้นไป
17-25% ต่อปี
ระหว่าง 20-70 ปี