สินเชื่อสบายเป๋าทราบผลอนุมัติภายใน 30 นาที
รายได้:
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย:
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้:
ระหว่าง 20-60 ปี
สินเชื่อสบายเป๋า

  สินเชื่อสบายเป๋า สินเชื่อแบบใหม่สำหรับคนยุค IT

สมัยนี้โลกปี 2022 ของพวกเทคโนโลยีก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว อุปกรณ์ IT gadget โทรศัพท์มือถือถือเป็นปัจจัยที่ห้าไปแล้วที่พวกเราจะขาดไปไม่ได้  แต่อุปกรณ์บางอย่างที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเราก็มีราคาที่ค่อนข้างสูง ครั้งจะเก็บเงินไปซื้อก็อาจใช้เวลานาน หรือหากจะใช้เงินก้อนไปซื้อก็เสียดาย เราเชื่อว่าปัญหานี้เจอกันแทบทุกคน แต่เดี๋ยวก่อนวันนี้เรามีทางเลือกใหม่มาแนะนำเพื่อนๆ กันสำหรับใครที่อยากผ่อนโทรศัพท์แต่อาจไม่มีบัตรเครดิต หรือไม่อยากทำ หรือบัตรเครดิตมีดอกเบี้ยที่แสนแพงปัญหานี้หมดไปได้ง่ายๆ กับสินเชื่อสบายเป๋า โดยเป็นสินเชื่อของ TrueMoney ที่ให้เราผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนกันได้ง่ายๆ สนใจกันแล้วใช่มั้ยล่ะ ถ้าอย่างนั้นไปดูรายละเอียดสินเชื่อสบายเป๋ากันได้เลยว่าปี 2565 นี้มีโปรอะไรดีๆ มาให้เพื่อนๆ ใช้งานกันบ้าง 

สินเชื่อสบายเป๋า ผ่อนกับ True ง่ายๆ พามือถือเครื่องโปรดของคุณไปใช้งานได้ทันที 

สินเชื่อสบายเป๋าทรู เป็นสินเชื่อเพื่อการอุปโภคบริโภคโดยมุ่งเน้นให้บริการสินเชื่อสบายเป๋า สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อของประเภท IT ต่างๆ โดยมีบริษัทแอสเซนด์ นาโน จำกัด เป็นผู้ให้บริการโดยรับวงเงินพร้อมใช้สบายเป๋า เมื่อสมัครบริการ สินเชื่อสบายเป๋าทรูช๊อป , สินเชื่อสบายเป๋าบานาน่า เพียงเท่านี้เราก็ใช้สินเชื่อสบายเป๋า ในการซื้อมือถือหรืออุปกรณ์ไอทีที่ต้องการกับ True shop, หรือ Banana shop ได้เลย สินเชื่อสบายเป๋ามีจุดเด่นคือผ่อนได้ยาว อัตราดอกเบี้ยถูก  ระยะเวลาผ่อนชำระยาวนานสูงสุดถึง 20 เดือนกันเลยทีเดียว  แถมอนุมัติไวมาก เรียกได้ว่าหากเราไปทำเรื่องขอสินเชื่อสบายเป๋า และเอกสารครบ เงื่อนไขผ่านก็รอไม่ถึง 15 นาทีหน้าช๊อป ก็ซื่อของได้ทันที  จะผ่อนโทรศัพท์ Android ผ่อน Iphone ก็ไปเดินเลือกเอาได้สบายใจเลยล่ะ 

สนใจสมัครสินเชื่อสบายเป๋าซะแล้วสิ ทำอย่างไร ไปดูกัน

  สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจสมัครสินเชื่อสบายเป๋า เราก็รวบรวมข้อมูลมาให้แล้ว หลายคนอาจไปดูข้อมูลมาใน google หรือลอง search สินเชื่อสบายเป๋า pantip ว่าสมัครอย่างไร  สินเชื่อสบายเป๋าไม่ผ่าน pantip ต้องทำอย่างไร วันนี้เรารวบรวมคำตอยมาให้แล้วลองไปดู เกณฑ์อนุมัติ และการสมัครสินเชื่อสบายเป๋ากันได้เลย 

  • สินเชื่อสบายเป๋า ทำรายการสมัครได้ด้วยตนเองที่ True Shop หรือ Banana shop  โดยเจ้าหน้าที่จะนำ Tablet มาทำรายการออนไลน์ให้กับเรา
  • เอกสารที่ต้องเตรียมไปเพื่อขอวงเงินพร้อมใช้สบายเป๋า คือ บัตรประชาชนตัวจริง รูปถ่ายหรือภาพแคปหน้าจอหนังสือรับรองเงินเดือน หรือสลิปเงินเดือน
  • Bookbank 2 เดือนล่าสุด
  • โดยเกณฑ์การสมัครสินเชื่อสบายเป๋าคือ ผู้สมัครมีอายุระหว่าง 20 -60 ปี และต้องมีรายได้ 10,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน รวมทั้งเปิดบัญชี Truemoney wallet ไว้แล้ว
  • เกณฑ์อนุมัติวงเงินจะขึ้นอยู่กับรายได้ของเรา ว่าจะได้รับการอนุมัติวงเงินเท่าไหร่ 
  • หากได้รับอนุมัติสินเชื่อสบายเป๋า จะมี SMS แจ้งวงเงินพร้อมลิงค์สำหรับการซื้อสินค้า โดยเราทำการสแกนกับพนักงานได้เลย พร้อมแจ้งว่าอยากผ่อนชำระกี่เดือน ตามเงื่อนไขโปรโมชั่น 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


ไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยา
ไม่กำหนด
5.57%-27.69% ต่อปี
ระหว่าง 20-65 ปี

สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพ
ไม่กำหนด
15-24% ต่อปี
ไม่กำหนด

สหกรณ์ประมง
ไม่กำหนด
ไม่เกิน 6.50% ต่อปี
ไม่กำหนด