ยืมเงินผ่านแอพกสิกรผ่านสินเชื่ออนุมัติง่าย
รายได้:
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย:
17-25% ต่อปี
อายุผู้กู้:
ระหว่าง 20-70 ปี
ยืมเงินผ่านแอพกสิกร

ยืมเงินผ่านแอพกสิกรต้องกรอกข้อมูลอะไรบ้าง

แอพ k-plus หรือแอพธนาคารกสิกรไทยเป็นแอพที่ลูกค้ากสิกรต้องมีติดเครื่องมือถือไว้ในปี 2565 นี้ เพราะมีจุดเด่นในเรื่องของการทำธุรกรรมการเงินเบื้องต้น ทั้งการถอนเงินไม่ใช้บัตรเอทีเอ็ม การโอนเงิน หรือการชำระเงิน นอกจากนี้ เรายังสามารถยืมเงินผ่านแอพกสิกรได้อีกด้วย ซึ่งการยืมเงิน k-plus ในเบื้องต้นเรายังไม่ต้องใช้เอกสารประกอบการขอสินเชื่อ เพียงแค่เรากรอกข้อมูลลงในแบบฟอร์มยืมเงินผ่านแอปกสิกร โดยข้อมูลที่จำเป็นต้องกรอกประกอบไปด้วยข้อมูลอาชีพ ข้อมูลรายได้ ข้อมูลสินเชื่อ และข้อมูลเพิ่มเติม ตัวอย่างบริการที่เราสามารถยืมเงินผ่านแอพกสิกร เช่น สินเชื่อบุคคล สินเชื่อรถ สินเชื่อบ้าน และสินเชื่อธุรกิจ อาจกล่าวได้ว่าการยืมเงินผ่านแอพกสิกรไม่ได้เป็นเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีกสิกร เพราะภายหลังจากที่เรายื่นคำขอไป เจ้าหน้าที่จะพิจารณาคุณสมบัติของเราก่อน หากคุณสมบัติผ่าน เจ้าหน้าที่จะนัดวันให้จัดส่งเอกสารประกอบการขอสินเชื่อพร้อมกับเซ็นสัญญาเงินกู้อีกครั้งที่ธนาคารสาขา

 

ยืมเงินผ่านแอพกสิกรมีความเสี่ยงที่ข้อมูลรั่วไหลไหม

เมื่อเราได้สมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพหรือทำรายการยืมเงินกสิกรแล้ว เราไม่ต้องกังวลเลยว่าข้อมูลส่วนตัวที่เราได้ให้ไว้กับการยืมเงินผ่านแอพกสิกรจะรั่วไหล เพราะแอพ k-plus เป็นแอพที่ได้รับการรับรองเรื่องความปลอดภัยสูงรวมถึงมีประสิทธิภาพในการให้บริการได้อย่างโดดเด่น ในปี 2022 นี้ ลูกค้ากสิกรคนไหนที่ยืมเงินผ่านแอพกสิกรก็สบายใจในส่วนนี้ไปได้เลย ส่วนใครที่ยังไม่เคยโหลดแอพกสิกร เพราะคิดว่าถึงยังไงตนเองก็ไม่ได้มีความจำเป็นยืมเงินผ่านแอพกสิกรอยู่แล้ว ก็ยังคงแนะนำให้โหลดแอพกสิกรเช่นเดิม เพราะแอพนี้ไม่ได้มีจุดเด่นเพียงแค่ให้ยืมเงิน k-plus เท่านั้น แต่ยังสามารถใช้ประโยชน์ด้านอื่น ๆ ได้ด้วยทั้งในเรื่อของการโอนเงินทั่วโลก การชำระบิลค่าน้ำค่าไฟ การทำบัตรเครดิต หรือเราสามารถถอนเงินไม่ใช้บัตรได้อีกด้วย

 

ยืมเงินผ่านแอพกสิกรมีค่าธรรมเนียมไหม

สำหรับการยืมเงินผ่านแอพกสิกรจะเป็นการกรอกข้อมูลส่วนตัวและข้อมูลสินเชื่อเบื้องต้น ทำให้ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมหรืออัตราดอกเบี้ยใด ๆ แต่อย่างใดจนกว่าจะทราบผลอนุมัติ เมื่อธนาคารแจ้งผลอนุมัติยืมเงินผ่านแอพกสิกรแล้วว่าเราผ่าน เราก็รอเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกรได้เลย พร้อมทั้งชำระเงินด่วนกสิกรดอกเบี้ยตามที่เราได้เลือกไว้ในข้อมูลสินเชื่อ กล่าวได้ว่าการยืมเงินผ่านแอปกสิกรสร้างความสะดวกให้กับลูกค้ากสิกรอย่างมาก เพราะเดิมทีตอนที่ยังไม่มีบริการด้านยืมเงินผ่านแอพกสิกร ลูกค้าแต่ละคนต้องเดินทางไปที่ธนาคารสาขา จากนั้นกดบัตรคิว ซึ่งกว่าจะถึงคิวก็ต้องใช้เวลานาน เนื่องจากกระบวนการปล่อยเงินกู้ เจ้าหน้าที่จะพิจารณาถึงคุณสมบัติของผู้ลงทะเบียนและเอกสารประกอบการขอสินเชื่อ ซึ่งแตกต่างจากปัจจุบันที่ใคร ๆ ก็เข้าถึงการยืมเงินกสิกรได้อย่างรวดเร็วอันเนื่องมาจากแอพธนาคารกสิกรไทยนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ
15,000 บาทขึ้นไป
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ระหว่าง 20-80 ปี

สินเชื่อไทยเครดิต
30,000 บาทขึ้นไป
14.99-19.99% ต่อปี
ระหว่าง 20-65 ปี

สหกรณ์กรมราชทัณฑ์
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นสมาชิกสหกรณ์ส่งค่าหุ้นครบ 6 เดือน)
ไม่เกิน 6.30% ต่อปี
ไม่กำหนด