สิ้นสุดระยะเวลาโครงการยื่นกู้เรียบร้อยแล้ว
รายได้:
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย:
15-24% ต่อปี
อายุผู้กู้:
ไม่กำหนด
ยืมเงินผ่านแอพกรุงไทยเน็ค

ยืมเงินผ่านแอพกรุงไทยเน็ค ได้ทั้งในระบบ ios และ android 

มั่นใจได้เลยว่าการยืมเงินผ่านแอพกรุงไทยเน็คเป็นการกู้เงินปลอดภัย พร้อมทั้งอนุมัติไว เหมาะกับคนที่ต้องการเงินด่วน ทั้งนี้ การยืมเงินผ่านแอพกรุงไทยเน็คยังมีจุดเด่นสินเชื่อตรงที่มีสินเชื่อหลายประเภทให้เลือกทั้งสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อธุรกิจ หรือแม้กระทั่งสินเชื่อบ้าน นอกจากนี้ ไม่ว่าคุณจะใช้มือถือระบบ ios หรือ android ก็สามารถติดตั้งแอพกรุงไทย next พร้อมกับยืมเงินผ่านแอพกรุงไทยเน็คได้เหมือนกัน แต่ต้องบอกก่อนว่าการยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยปี 2565 ส่วนใหญ่จะให้บริการสินเชื่อเงินก้อนตั้งแต่หลักพันขึ้นไป ดังนั้น จึงไม่ค่อยมีบริการยืมเงิน 200 กรุงไทยหรือบริการยืมเงิน 3000 ด่วนกรุงไทยให้เราเห็น ใครที่คิดว่าจะยืมเงิน 300 ด่วนกรุงไทย แนะนำให้สมัครบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดแทนจะดีกว่า เพราะคุณสามารถเบิกถอนวงเงินได้ตามที่ต้องการ

 

ยืมเงินผ่านแอพกรุงไทยเน็ค สินเชื่อ Smart Money ต้องแนบเอกสารอะไรไปบ้าง

บริการยืมเงินผ่านแอพที่มีชื่อว่ากรุงไทยเน็คเป็นธุรกรรมการยืมเงินผ่านทางออนไลน์ที่ธนาคารกรุงไทยได้พัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตคนรุ่นใหม่ กล่าวได้ว่าบริการยืมเงินผ่านแอพกรุงไทยเน็คยังเป็นบริการที่ลูกค้ากรุงไทยให้ความสนใจมากขึ้นในปี 2022 เพราะไม่อยากออกข้างนอกบ้านเพื่อเสี่ยงต่อการรับเชื่อโควิด ดังนั้น หากจะต้องกู้เงินปลอดภัยก็คงต้องเลือกยืมเงินผ่านแอพกรุงไทยเน็คแทน สำหรับสินเชื่อที่น่าสนใจที่อยากแนะนำในบทความนี้คือสินเชื่อ Smart Money ซึ่งมีข้อมูลสินเชื่อน่าสนใจว่าผู้ที่ยืมเงินผ่านแอพกรุงไทยเน็คสินเชื่อดังกล่าวจะได้วงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ เพียงแค่คุณมีรายได้ต่อเดือน 30000 บาทขึ้นไป นอกจากนี้ สินเชื่อ Smart Money ยังไม่ต้องใช้บุคคลหรือทรัพย์สินค้ำประกันอีกด้วย อย่างไรก็ตาม กรุงไทยปล่อยสินเชื่อดังกล่าวให้กับคนที่แนบเอกสารมาพร้อมและครบถ้วนเท่านั้น ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือน และเอกสารเดินบัญชีย้อนหลังมากกว่า 3 เดือน

 

ยืมเงินผ่านแอพกรุงไทยเน็ค ช่องทางกู้เงินด่วนในยามวิกฤติ

ในยามวิกฤติที่ขาดเงินใช้จ่าย บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพก็ช่วยคุณได้ ตัวอย่างเช่น การสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพหรือการยืมเงินผ่านแอพกรุงไทยเน็คสินเชื่อ Smart Money หากคุณไม่เคยยืมเงินผ่านแอพกรุงไทยเน็คมาก่อนแล้วกลัวว่าการยืมเงินผ่านแอพเป็นเรื่องยากอีกทั้งไม่มีความปลอดภัย บอกเลยว่าคุณคิดผิด เพราะการยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยไม่ได้มีความยากขนาดนั้น หากไม่รู้ขั้นตอนก็เพียงแค่เข้าไปดูวิธียืมเงินด้วยแอพกรุงไทย next แล้วทำตามขั้นตอนที่ว่าได้เลยบ ในส่วนเรื่องความปลอดภัยก็สบายใจได้หายห่วง เพราะว่าการกู้เงินออนไลน์ผ่านช่องทางแอพนี้เป็นการกู้เงินปลอดภัยด้วยระบบที่ได้รับมาตรฐาน ทั้งนี้ ใครที่ขาดสภาพคล่องในช่วงวิกฤติก็อย่าได้รอช้าให้เจอปัญหาทางการเงินที่หนักกว่าเดิม แนะนำว่าคุณควรยืมเงินผ่านแอพกรุงไทยเน็คโดยด่วน 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


สมัครสินเชื่อกสิกร
7,500 บาทขึ้นไป
15-25% ต่อปี
20 ปีขึ้นไป

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ
15,000 บาทขึ้นไป
15.99-25% ต่อปี
ระหว่าง 20-60 ปี

เจมันนี่
15,000 บาทขึ้นไป
18-25% ต่อปี
ระหว่าง 20-55 ปี