ต้องการยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพต้องทำอย่างไร?
รายได้:
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย:
16-23% ต่อปี
อายุผู้กู้:
ระหว่าง 20-59 ปี
ยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพ

ยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพ เลือกสินเชื่อที่ใช้ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ชอบ

ปัจจุบันนี้ ช่องทางให้ยืมเงินได้ขยายมาทางออนไลน์มากขึ้น เนื่องจากปี 2565 เป็นยุคแห่งเทคโนโลยีดิจิทัลอย่างเต็มตัวมากขึ้นนั่นเอง ทำให้ธนาคารหลายแห่งปรับตัวมาให้บริการปล่อยเงินกู้ออนไลน์ไม่เว้นแม้แต่ธนาคารกรุงเทพที่ได้พัฒนาแอพธนาคารกรุงเทพขึ้นมาให้ลูกค้าสามารถยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพได้อย่างสะดวกรวดเร็วสำหรับปี 2022 แน่นอนว่าก่อนที่จะยืนยันการยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพ ลูกค้าต้องทำการเลือกสินเชื่อที่อยู่ในเมนูแนะนำก่อน ซึ่งเราจะเห็นได้ว่ามีสินเชื่อหลายประเภทที่ให้เราได้ลือกลงทะเบียน เช่น สินเชื่อธนาคารกรุงเทพมนุษย์เงินเดือน หรือจะเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ ทั้งนี้ สินเชื่อทั้งสองประเภทข้างต้นยังแบ่งแยกย่อยไปได้อีกหลายประเภท เช่น สินเชื่อบัวหลวงสุขใจ สินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ หรือสินเชื่อเพื่อคนนทำธุรกิจรายย่อย หลังจากที่เราสมัครยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพไปแล้ว เรายังเช็คผลอนุมัติสินเชื่อธนาคารกรุงเทพได้ผ่านทางแอพธนาคารกรุงเทพและทาง SMS ได้ด้วย

 

ยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพ สินเชื่ออเนกประสงค์ ใช้ที่อยู่อาศัยเป็นหลักประกัน

การยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพสินเชื่ออเนกประสงค์ ใช้ที่อยู่อาศัยเป็นหลักประกัน เป็นบริการเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีกรุงเทพโดยมีวัตถุประสงค์ให้คนที่ยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพสามารถนำเงินไปใช้ได้ตามอเนกประสงค์ เช่น จ่ายค่าเทอมบุตรหลาน ต่อเติมบ้าน หรือเอาไปหมุนเวียนธุรกิจ โดยท่านต้องนำที่อยู่อาศัยค้ำประกันนั่นเอง นอกจากนี้ คนที่ยืมเงินกรุงเทพยังต้องมั่นใจได้ว่าตนเองมีความสามารถในการผ่อนชำระ เพราะการยืมเงินผ่านแอพกรุงเทพดังกล่าวมีความเสี่ยงสูงเช่นกัน เนื่องจากใช้บ้านหรือที่อยู่อาศัยเป็นหลักประกัน หากคนที่ยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพสินเชื่ออเนกประสงค์ ขาดการชำระติดต่อกัน นอกจากจะโดนยึดที่อยู่อาศัยแล้ว ธนาคารกรุงเทพยังมีสิทธิที่จะฟ้องร้องเรียกค่าความเสียหายเพิ่มเติมด้วย หากท่านไม่มีความจำเป็นที่ต้องใช้เงินมาก ก็แนะนำให้ยืมเงินธนาคารกรุงเทพหรือสมัครแอพธนาคารกรุงเทพสินเชื่อบุคคลธรรมดาแทน เพราะแม้จะได้วงเงินน้อยกว่าแต่ก็มีความเสี่ยงน้อยกว่าเช่นกัน

 

ยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพ เปิดให้บริการแล้ววันนี้

มองไปทางไหนก็เห็นแต่ธนาคารอื่นเปิดให้บริการกู้เงินผ่านช่องทางแอพธนาคารแล้ว ย้อนกลับมาที่ธนาคารกรุงเทพ ลุกค้ากรุงเทพบางคนยังไม่แน่ใจว่าเปิดให้บริการหรือยัง ทั้งนี้ ตอบได้เลยว่าปี 2022 ท่านสามารถยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพได้แล้ว โดยวิธียืมเงินในแอพธนาคารกรุงเทพก็ไม่ได้ซับซ้อนแต่อย่างใด การยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพก็เหมือนกับการยืมเงินของแอพธนาคารอื่น ๆ เพียงแค่เรากรอกข้อมูลส่วนตัวพร้อมทั้งยืนยอมเงื่อนไขของธนาคาร จากนั้นก็รอให้ธนาคารติดต่อกลับมาเพื่อนัดวันจัดส่งเอกสารเพิ่มเติม อย่างไรก็ตาม การยืมเงินกรุงเทพ ลูกค้าแต่ละคนต้องเช็คคุณสมบัติและเอกสารให้ละเอียดกันสักนิด เนื่องจากสินเชื่อที่มีอยู่ในบริการยืมเงินผ่านแอพกรุงเทพมีหลายชนิดด้วยกัน อาทิ สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ และสินเชื่อธนาคารกรุงเทพมนุษย์เงินเดือน หากเราจัดส่งเอกสารที่ไม่ตรงตามเงื่อนไขสินเชื่อนั้น ๆ ก็จะทำให้การยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพของเราไม่ผ่านการอนุมัติได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


ยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพ
15,000 บาทขึ้นไป
16-23% ต่อปี
ระหว่าง 20-59 ปี

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ
15,000 บาทขึ้นไป
15.99-25% ต่อปี
ระหว่าง 20-60 ปี

สินเชื่อ 7-11
ไม่กำหนด
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระหว่าง 20-59 ปี