บริการให้ยืมเงิน dtac ค่าธรรมเนียมถูกมาก
รายได้:
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย:
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมการยืม)
อายุผู้กู้:
15 ปีขึ้นไป
ยืมเงิน dtac

ยืมเงิน dtac มีโปรไหนน่าสนใจบ้าง?

ดีแทคนับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งค่ายมือถือปี 2565 ที่มีโปรยืมเงิน dtac หลากหลายโปรโมชั่น ไม่ว่าจะเป็นโปร dtac ยืมเงินค่าโทร หรือโปรใจดีให้ยืม dtac ค่าเน็ต ซึ่งโปรยืมเงิน dtac เหล่านี้มีขั้นตอนการใช้งานที่เข้าใจง่ายมาก หากเราไม่รู้ว่าต้องกดอะไร ก็ขอยกตัวอย่างให้เห็นภาพมากขึ้นว่า ถ้าเราต้องการยืมเงิน dtacค่าโทร เพียงแค่กด *110# แล้วโทรออก หรือถ้าเป็นกรณีกดยืมเงินดีแทคค่าเน็ตก็เพียงแค่กด *111# แล้วโทรออก สำหรับแต่ละโปรก็จะมีเงื่อนไขรวมถึงค่าบริการหรือค่าธรรมเนียมที่แตกต่างกันไป อย่างเช่น ถ้าเรายืมเงิน dtac ค่าเน็ต แพ็คเกจ 24 ชั่วโมง เราจะเสียค่าบริการ 35 บาท และค่าธรรมเนียม 3 บาท และมีเงื่อนไขยืมเงินดีแทคของปี 2022 ว่าผู้ที่ยืมเงินมือถือต้องยอดใช้งานสะสม 150 บาทขึ้นไปนับตั้งแต่วันที่เปิดใช้งานเบอร์โทรศัพท์และในเดือนล่าสุดต้องมียอดการใช้งานมากกว่า 20 บาทขึ้นไปอีกด้วย

 

อยากยืมเงิน dtac ค่าโทร มีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง?

การยืมตังค์ dtac หรือโปรยืมเงิน dtac ค่าโทรเป็นอีกบริการหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับกลุ่มคนที่ใช้งานโทรศัพท์แบบเติมเงิน เพราะทุกครั้งที่เงินหมด ทำให้การติดต่อทั้งคนในครอบครัวหรือที่งานต้องสะดุด อาจส่งผลให้ความสัมพันธ์หน้าหน้าที่การงานสั่นคลอนได้ อย่างไรก็ตาม บางท่านสงสัยว่ายืมเงินดีแทคได้กี่บาท โดยการยืมเงิน dtacค่าโทร เราสามารถยืมเงินได้ตั้งแต่ 10 บาทจนถึง 130 บาท แต่ก็มีเงื่อนไขว่าลูกค้าที่ต้องการยืมเงิน dtac ต้องมียอดใช้งานสะสมตั้งแต่ 150 บาทขึ้นไปนับตั้งแต่วันแรกที่เปิดใช้งานเบอร์มือถือเหมือนกับบริการยืมเงิน ais พร้อมทั้งมียอดใช้งานมากกว่า 20 บาทขึ้นไปในเดือนล่าสุด นอกจากนี้ โปรใจดีให้ยืม dtac ยังกำหนดอีกด้วยว่าผู้ใช้งานต้องมีสถานะที่ปกติพร้อมกับมีจำนวนวันคงเหลือ 1 วันเป็นอย่างน้อยในวันที่ยืมเงินดีแทค สำหรับยอดเงินให้ยืม หากไม่แน่ใจอาจจะต้องลองติดต่อ dtac อีกที เพราะโปรยืมเงิน dtac จะมีการอัพเดทอยู่เรื่อย ๆ แต่ที่แน่ ๆ ดีแทคไม่มีบริการให้กู้เงินดีแทคอย่างแน่นอน และสำหรับใครที่อยากรู้วิธียืมเงิน dtac ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ผ่านทางเว็บไซต์ dtac ได้เลย

 

บริการดีแทคช่วยค่ายา อีกโปรโมชั่นดี ๆ นอกเหนือจากโปรยืมเงิน dtac ที่ไม่ควรมองข้าม

กล่าวได้ว่านอกจากโปรยืมเงิน dtac ค่าโทร และ dtac ยืมเงินค่าเน็ตแล้ว ยังมีอีกหนึ่งบริการที่เป็นประโยชน์มาก ๆ สำหรับลูกค้าดีแทค นั่นคือบริการดีแทคช่วยค่ายา ซึ่งบริการนี้ไม่ได้มีลักษณะยืมเงิน dtac แต่จะให้เราซื้อคูปองผ่านแอพดี     แทคในราคา 89 บาท แต่สามารถซื้อยาได้มูลค่าถึง 200 บาท โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2564 – 31 พฤษภาคม 2565 วิธีง่าย ๆ ในการใช้งานคือหากเรารู้สึกไม่สบาย หรือมีอาการตัวร้อนเหมือนจะเป็นไข้ ให้เราไปที่ร้านขายยาที่เข้าร่วมโครงการ dtac ใจดีให้ยืมหรือช่วยค่ายา จากนั้นให้เราเลือกซื้อคูปองตามที่เราต้องการไม่แพ้บริการยืมเงินทรูเลย โดยมีราคาคูปองให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ 59 บาท 89 บาท และ 150 บาท จากนั้นรอรับคูปองผ่านมือถือและแสดงคูปองเมื่อชำระเงิน ทั้งนี้ เห็นได้เลยว่าดีแทคไม่ได้มีดีเพียงแค่ยืมเงินดีแทคเท่านั้น แต่ดีแทคยังห่วงใยสุขภาพของลูกค้าและจัดโปรดีแทคช่วยค่ายาเพื่อช่วยท่านประหยัดเงินอีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


สหกรณ์ประมง
ไม่กำหนด
ไม่เกิน 6.50% ต่อปี
ไม่กำหนด

ยืมเงินผ่านแอพกรุงไทยเน็ค
ไม่กำหนด
15-24% ต่อปี
ไม่กำหนด

จัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของธนาคาร)
ไม่กำหนด