26, มี.ค. 2022
วิธีหาเงินก้อนด้วยวิธีไหนดี วิธีหาเงินก้อนด้วยการเก็งกำไรสินค้าแบรนด์หรู 2566/2023

วิธีหาเงินก้อนเร็วที่สุดโดยไม่ต้องลงทุน

วิธีหาเงินก้อนมีหลายช่องทางด้วยกัน เช่น บางคนที่มีความสามารถในการทำธุรกิจก็อาจจะลงทุนธุรกิจแล้วหาเงินด้วยตัวเอง หรือบางคนใช้วิธีขายทรัพย์สินที่มีก็เป็นอีกหนึ่งวิธีหาเงินก้อนเช่นกัน แต่สำหรับใครที่อยากรู้วิธีหาเงินก้อนที่เร็วที่สุดแบบไม่ลงทุนก็อาจจะต้องลองไปขอสินเชื่อจากธนาคารดู ซึ่งวิธีนี้เป็นวิธีหาเงินเร็วที่สุดไม่ต้องลงทุน ตัวอย่างของเงินก้อนก็เช่น สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อรถแลกเงิน สินเชื่อบ้านแลกเงิน หรือสินเชื่อธุรกิจโดยใช้หลักทรัพย์เป็นหลักประกัน วิธีหาเงินด่วนนี้ออาจจะเหมาะกับคนที่ต้องการเงินแสนด่วนขึ้นไปและประเมินแล้วว่าตนเองมีความสามารถในการผ่อนชำระ อย่างไรก็ตาม ในปี 2566 บริการกู้เงินมีขั้นตอนที่ต้องทำความเข้าใจก่อน โดยปกติแล้วขั้นตอนเริ่มจากธนาคารประเมินคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อกู้เงินด่วนทันใจ ซึ่งเราสามารถยื่นเรื่องผ่านทางออนไลน์ได้ หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่จะนัดวันจัดส่งเอกสารที่ธนาคารสาขา แล้วเราก็รอรับเงินก้อนด่วนได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว

วิธีหาเงินก้อนด้วยการเก็งกำไรสินค้าแบรนด์หรู

หนึ่งวิธีหาเงินก้อนที่นับว่าน่าสนใจและทำรายได้เป็นกอบเป็นกำคือการเก็งกำไรสินค้าแบรนด์เนม ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า Limited edition นาฬิการแบรนด์หรู หรือรองเท้าหายาก ซึ่งวิธีหาเงินก้อนผ่านช่องทางเหล่านี้มีข้อดีที่ดีกว่ากู้เงินก้อนธนาคารตรงที่เราไม่ต้องชำระดอกเบี้ย เพราะถ้าใครตามข่าวเศรษฐกิจการเงินจะรู้ดีว่าตั้งแต่ต้นปี 2023 มานี้ สถาบันการเงินหลายแห่งเล็งขึ้นอัตราดอกเบี้ย นั่นหมายความว่าถ้าเราขอสินเชื่อก็จะต้องจ่ายดอกเบี้ยแพงกว่าในปีก่อน ๆ ที่ผ่านมา อย่างไรก็ดีวิธีหาเงินก้อนด้วยการเก็งกำไรจากสินค้าแบรนด์หรูอาจจะต้องใช้ความรู้ ทักษะ และประสบการณ์พอสมควร หากเราพัฒนาฝีมืออย่างต่อเนื่อง เชื่อว่าการหาเงินก้อนโตจากวิธีนี้คงไม่ใช่เรื่องไกลเกินเอื้อม ไม่แน่ว่าคนธรรมดาอย่างเราอาจจะหาเงิน 30000 ภายใน1วันได้โดยที่ไม่ต้องกู้สินเชื่ออนุมัติง่ายเงินก้อน

 

เทรดคริปโตออนไลน์ วิธีหาเงินก้อนที่มาแรงในปี 2023

หากพูดถึงวิธีหาเงินก้อนที่ได้รับความนิยมอย่างสูงสำหรับปี 2023 คงไม่มีวิธีหาเงินก้อนใดที่เป็นที่พูดถึงไปมากกว่าการเทรดเหรียญคริปโตออนไลน์ ด้วยความที่เป็นเงินก้อนด่วนที่ใคร ๆ ก็เริ่มต้นได้เพียงแค่มีแอพกระดานเทรดและมีเงินก้อนประมาณหนึ่ง ทำให้บรรดาคนที่อยากหาเงินด้วยตัวเองเข้าสู่สนามเทรดเป็นจำนวนมาก แน่นอนว่ามีทั้งคนที่ประสบความสำเร็จและล้มเหลวสำหรับวิธีหาเงินก้อนดังกล่าว กล่าวได้ว่าเส้นบาง ๆ ที่กั้นระหว่างคนสองกลุ่มนี้คือ ‘ความรู้’ และ ‘ประสบการณ์’ หากใครที่ต้องการเงินแสนด่วนแต่รู้ตัวเองดีว่าไม่เหมาะกับการเทรดเหรียญคริปที่กำลังเป็นเทรนด์ ณ ตอนนี้ ก็แนะนำให้กู้เงินก้อนธนาคารหรือไม่ก็กู้เงินก้อนด่วนจากสถาบันการเงิน non-bank  เช่น seamoney สินเชื่อ เป็นต้นน่าจะเป็นวิธีหาเงินก้อนที่เหมาะกว่า แต่เงินก้อนโตเหล่านี้มีราคาที่ต้องแลกนั่นคือการชำระดอกเบี้ยเป็นประจำทุกเดือนนั่นเอง