26, มี.ค. 2022
โครงการคนละครึ่งเฟส 4 ลงทะเบียนแล้วยืนยันตัวตนไม่ผ่านมาจากสาเหตุใด

โครงการคนละครึ่งเฟส 4 ลงทะเบียนสำหรับผู้ใช้งานใหม่

โครงการคนละครึ่งเฟส 4 ลงทะเบียนสำหรับผู้ใช้เก่าในเดือนกุมภาพันธ์ 2566 คงไม่มีอะไรมาก เพียงแค่เข้าไปที่แอพเป๋าตังแล้วไปที่เมนูคนละครึ่งจากนั้นกดรับสิทธิก็ถือว่าได้เข้าร่วมโครงการคนละครึ่งเฟส 4 ลงทะเบียนแล้วอย่างง่ายดาย แต่สำหรับผู้ใช้ใหม่ปี 2023 ที่ไม่เคยลงทะเบียนมาก่อน จำเป็นต้องลงทะเบียนผ่านช่องทางลงทะเบียนที่กำหนดไว้ ได้แก่ แอพเป๋าตัง และเว็บไซต์โครงการคนละครึ่งเฟส 4 ลงทะเบียน ซึ่งท่านต้องเช็คจำนวนสิทธิคงเหลือก่อนว่าเหลือสิทธิให้ท่านสมัครได้หรือไม่ หากพบว่ายังมีสิทธิเหลืออยู่ก็ให้รีบลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 4 ทันที โดยท่านจะสมัครได้ตั้งแต่เวลา 06.00-22.00 น. ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566 พร้อม ๆ กันนี้ให้ท่านดาวน์โหลดแอพเป๋าตังมาไว้ด้วย ภายหลังจากรับข้อความ sms ก็ให้ไปยืนยันตัวตนเงินเยียวยาคนละครึ่งและรอใช้สิทธิได้เลย ถ้าถามว่ากี่วันใช้สิทธิได้ คงต้องบอกว่าสำหรับผู้ใช้ใหม่จะใช้สิทธิได้วันแรกคือวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2023 หรือประมาณ 7 วันหลังจากสมัครโครงการคนละครึ่งเฟส 4 ลงทะเบียน

โครงการคนละครึ่งเฟส 4 ลงทะเบียนแล้วยืนยันตัวตนไม่ผ่านมาจากสาเหตุใด

ในขั้นตอนของการเข้าร่วมโครงการคนละครึ่งเฟส 4 ลงทะเบียนหรือการสมัครคนละครึ่งเฟส 4 ลงทะเบียนมีอยู่ขั้นตอนหนึ่งที่หลายคนมีปัญหามากที่สุดก็คือยืนยันตัวตนโครงการคนละครึ่งเฟส 4 ไม่ผ่าน อย่างที่ทราบกันดีว่าโครงการคนละครึ่งเฟส 4 ลงทะเบียนใช้ระบบแสกนใบหน้าและบัตรประชาชนในการอนุมัติเงินเยียวยาคนละครึ่ง เพราะฉะนั้น สาเหตุหลัก ๆ ก็น่าจะมาจากสิ่งนี้ กล่าวคือบ่อยครั้งที่ใบหน้าของท่านและใบหน้าในรูปบัตรประชาชนไม่ตรงกัน หรือไม่ก็ใบหน้าที่ท่านกำลังแสกนนั้นไม่ตรงกรอบที่ระบบกำหนด ทำให้ไม่ผ่านการยืนยันตัวตนนั่นเอง แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะหากท่านไม่ผ่านขั้นตอนนี้ของโครงการคนละครึ่งเฟส 4 ลงทะเบียน ก็ให้ท่านไปติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารช่วยแก้ไขให้เพื่อที่จะได้ยืนยันตัวตนผ่านแล้วจะได้ใช้คนละครึ่งเฟส 4 ได้เมหือนกับคนอื่นนั่นเอง

 

โครงการคนละครึ่งเฟส 4 ลงทะเบียนวันที่10 กุมภาพันธ์ 2566 ช้ามีอด!

กระแสของคนละครึ่งเฟส 4 ล่าสุดนับว่ามาแรงมาก ๆ เพราให้เงินเยียวยาถึง 1200 บาทฟรี ๆ ด้วยเหตุนี้เองทำให้ผู้ใช้ใหม่ที่ไม่เคยลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 4 อยากรู้ว่าโครงการคนละครึ่งเฟส 4 ลงทะเบียนวันไหน หรือลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส4วันไหนในปี 2023 นี้ กล่าวได้ว่าโครงการคนละครึ่งเฟส 4 ลงทะเบียนวันที่10 กุมภาพันธ์ 2566 สำหรับผู้ใช้ใหม่จนกว่าสิทธิจะหมด ซึ่งวิธีลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 4 ก็สามารถลงทะเบียนได้ 2 ช่องทาง ได้แก่ เว็บไซต์โครงการคนละครึ่งเฟส 4 ลงทะเบียน และแอพเป๋าตัง นอกจากนี้ หากท่านใดมีคำถามว่าแล้วผู้สมัครหน้าใหม่จะใช้สิทธิคนละครึ่งเฟส 4 วันไหน จากข้อมูลลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 4ระบุไว้ว่าท่านจะสามารถใช้สิทธิวันแรกได้ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 และวันสุดท้ายที่จะใช้สิทธิได้คือวันที่ 30 เมษายน 2566 ใครที่ไม่รีบสมัครก่อนบอกได้เลยว่า ถ้าช้ามีอดแน่นอน!