2, พ.ค. 2020
บัตรเติมเงินสดของธนาคารกสิกร YouTrip ช่วยเพิ่มความสะดวกในการแลกเงินจริงไหม

บัตรเติมเงินสด PLANET SCB ใช้ทำอะไร?

ถ้าพูดถึงบัตรเงินสดหรือบัตรเครดิตหลายคนอาจจะพอนึกออกว่าเป็นอย่างไร แต่สำหรับบัตรเติมเงินสดหรือบัตรเติมเงินธนาคารอาจเป็นสิ่งที่ใครหลายคนยังไม่เข้าใจ ซึ่งหากอธิบายลักษณะของบัตรเติมเงินคร่าว ๆ ก็พออธิบายได้ว่าเป็นบัตรแทนเงินสดนั่นเอง แน่นอนว่าธนาคารชั้นนำต่างมีบัตรเติมเงินสดเป็นของตัวเองว่าจะเป็นบัตรเติมเงินกสิกรหรือจะเป็นบัตรเติมเงินกรุงไทย แต่ในบทความนี้จะขออธิบายถึงบัตรเติมเงินไทยพาณิชย์ที่มีชื่อว่าบัตร PLANET SCB โดนเจ้าบัตรเติมเงินสด PLANET SCB มีรายละเอียดที่น่าสนใจคือมีความสะดวกในการแลกเงินในเรทที่ยุติธรรม สามารถนำบัตรเติมเงินสดดังกล่าวถอนเงินผ่านตู้ ATM ได้สูงสุด 1 แสนบาทต่อวันพร้อมทั้งชำระสินค้าออนไลน์ได้มากสุด 5 แสนบาทต่อวัน ยิ่งไปกว่านั้น ยังช่วยให้ในปี 2566 ของท่านไม่ต้องพกเงินสดเยอะอีกด้วย เวลาจะชำระค่าสินค้าที่ร้านค้า จ่ายค่าเดินทาง หรือเวลาจ่ายค่าอาหาร ก็สามารถชำระด้วยได้บัตร PLANET SCB

 

บัตรเติมเงินสดกสิกร YouTrip ช่วยเพิ่มความสะดวกในการแลกเงิน?

ทุกวันนี้ธนาคารหลางแห่งเริ่มพัฒนาบัตรเติมเงินสดให้มีความเหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าตนเองมากขึ้นไม่เว้นไม้แต่ธนาคารกสิกรไทยที่ได้พัฒนาบัตรเติมเงินสดที่มีชื่อว่าบัตรเติมเงินกสิกร YouTrip สำหรับใครที่ไม่รู้มาก่อนว่าบัตรดังกล่าวคืออะไร และทำอะไรได้บ้าง ซึ่งจากข้อมูลบัตร YouTrip ในปี 2023 พบว่าเป็นบัตรเติมเงินสดที่สามารถใช้แลกเงินได้มากถึง 150สกุลเงิน ทุก ๆ การแลกเงินมีค่าธรรมเนียมเพียงแค่ 2.5% ไม่มีค่าธรรมเนียมสมัครบัตรและค่าธรรมเนียมรายปี นอกจากนี้ ยังสามารถกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มต่างประเทศได้ฟรีตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2566 สำหรับวิธีใช้งาน แนะนำว่าให้ใช้งานควบคู่ไปกับแอพ YouTrip เพราะแอพดังกล่าวเราจะใช้เป็นช่องทางเติมเงินเข้าบัตรเติมเงินสด YouTrip นั่นเอง อีกทั้งยังมีข้อความแจ้งเตือนแทบทุกความเคลื่อนไหว และมีระบบรักษาความปลอดภัยเป็นอย่างดี

 

บัตรเติมเงินสด M-PASS ของธนาคารกรุงไทยดีอย่างไร

ถ้าพูดถึงบัตรเติมเงินกรุงไทยที่มีข้อมูลบัตรโดดเด่น หนึ่งในนั้นต้องมีบัตรเติมเงินสด M-PASS เนื่องจากมีรายละเอียดของบัตรที่น่าสนใจในเรื่องของการเดินทางเส้นมอเตอร์เวย์รวมถึงทางด่วนเกือบทุกเส้นทาง อีกทั้งยังเป็นบัตรแทนเงินสดใช้จ่ายร้านค้าที่มีเครื่องหมาย VISA ได้อีกด้วย ความน่าสนใจของบัตรเติมเงินสด M-PASS ยังรวมไปถึงการสมัครบัตร เพราะเพียงแค่เราเติมเงินเข้าบัตรครั้งแรก 300 บาทก็สามารถใช้งานบัตรเติมเงินสด M-PASS ได้แล้ว สำหรับการเติมเงินเข้าบัตรเงินสดในครั้งถัดไป เราสามารถเติมขั้นต่ำได้ 100 บาท และสูงสุดได้ไม่เกิน 5000 บาท สำหรับช่องทางการเติมเงินเข้าบัตรเติมเงินธนาคารดังกล่าวมีให้เลือกหลายวิธีด้วยกัน เช่น หักเงินในบัญชีกรุงไทยอัตโนมัติ ชำระผ่านบัตรเดบิต ชำระผ่าน QR Code ที่เราสร้างไว้ ชำระผ่านสาขาธนาคารกรุงไทย ชำระผ่านแอพกรุงไทย ชำระด้วยตู้ ATM หรือชำระด้วยกรุงไทยออนไลน์ก็ได้เช่นเดียวกัน