26, มี.ค. 2022
ตัดสินใจไม่ได้สักทีว่าจะเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรกดีหรือไม่ วิธีเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรก

เปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรก เตรียมตัวอย่างไร

อาจจะไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไรสำหรับคนที่เพิ่งเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรก บอกเลยว่าขั้นตอนเปิดบัตรเครดิตกสิกรง่ายนิดเดียว แต่สิ่งที่ต้องให้ความสำคัญกว่านั้นในการเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรกคือการเตรียมตัวเพื่อทำบัตรเครดิตกสิกร อันดับแรกเลยก็คือเราต้องเช็คคุณสมบัติตัวเองก่อนว่าตรงตามเงื่อนไขในการสมัครสินเชื่อกู้ง่ายรับวงเงินบัตรเครดิตหรือเปิดบัตรกสิกรในปี 2566 หรือไม่ เช่น มีรายได้ที่มั่งคง ไม่ติดแบล็คลิสหรือเครดิตบูโร รวมไปถึงเป็นคนที่มีความสามารถในการชำระบัตรเครดิตได้ค่อนข้างดี นอกจากนี้ ควรดูรายละเอียดด้วยว่าเอกสารที่ธนาคารกสิกรไทยกำหนดในการเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรก ต้องใช้อะไรบ้าง ทั้งนี้ เพื่อความสะดวกในการสมัคร เราสามารถเปิดบัตรเครดิตกสิกรซื้อของออนไลน์ผ่านทางออนไลน์ได้ด้วยเว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทยหรือแอพกสิกรไทย ซึ่งการเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกร kplus จะช่วยประหยัดเวลาให้เราเอาไปทำอย่างอื่นได้เยอะเลย

ตัดสินใจไม่ได้สักทีว่าจะเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรกดีหรือไม่

ต้นปี 2023 หลายคนมีความคิดที่จะเปิดบัตรเครดิตกสิกร แต่ก็ตัดสินใจไม่ได้สักทีว่าจะเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรกดีหรือไม่ เพราะใจหนึ่งก็อยากเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรกเพราะจะได้เอาไว้ผ่อนสินค้าออนไลน์ที่ตนอยากได้ บางคนก็เอาไว้เผื่อจะได้กดเงินสดฉุกเฉินในยามจำเป็น หรือบางคนก็อยากทำบัตรเครดิตกสิกรเพื่อที่ตะได้ประหยัดค่าเดินทางท่องเที่ยวโดยเฉพาะบัตรประเภทสะสมไมล์ แต่อย่างไรก็ตาม ความคิดอีกด้านหนึ่งก็พยายามยื้อไว้พร้อมกับบอกว่าการเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรกอาจเป็นจุดเริ่มต้นของหายนะทางการเงินได้ แต่ไม่ว่าจะอย่างไรถ้าต้องตัดสินใจเลือก เราขอแนะนำให้คุณประเมินความสามารถในการบริหารเงินของตัวเองว่าผ่อนชำระค่าบัตรได้หรือเปล่าในอแต่ละเดือน และการทำบัตรเครดิตกสิกรต้องไม่สร้างความเดือดร้อนให้ตนเองอีกด้วย หากมั่นใจก็เข้าไปดูวิธีเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรจากช่องทางธนาคารได้เลย หรือจะโทรเปิดบัตรเครดิตกสิกรก็ทำได้ทันที ผ่านเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรโทร 02-88888888

 

เปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรกไม่เหมาะกับคนที่ไม่รู้จักวางแผนการเงิน

การได้มีบัตรเครดิตกสิกรสักใบไว้ใช้ติดกระเป๋าสตางค์คงเป็นสิ่งที่พนักงานเงินเดือนหลายคนใฝ่ฝัน เพราะนอกจากจะใช้เบิกถอนวงเงินบัตรเครดิตและผ่อนสินค้า 0% ได้แล้ว ยังดูเก๋อีกด้วย แต่รู้ไหมว่าการเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรกสำหรับบางคนอาจไม่เหมาะที่จะทำก็ได้ เพราะเมื่อเราเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรก สิ่งที่เราต้องรับผิดชอบคือภาระค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นไม่ว่าจะเป็นค่าธรรมเนียมรายปีของบัตรเครดิตกสิกรหรือค่าดอกเบี้ยของการเปิดบัตรเครดิตกสิกรผ่านสินเชื่อ kbank แล้วใช้จ่าย เพราะฉะนั้น ก่อนที่จะเปิดบัตรเดบิตกสิกรผ่าน kplus หรือทำการเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรกผ่านธนาคารสาขา ควรตอบตัวเองให้ได้ก่อนว่าเราสามารถวางแผนการเงินได้อย่างเป็นระบบหรือไม่ รวมทั้งเรามีเงินเหลือพอที่จะชำระค่าบัตรทุกสิ้นเดือนแล้วหรือยัง