สมัครพรอมิสผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้
รายได้:
6,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย:
24-25% ต่อปี
อายุผู้กู้:
ระหว่าง 20-64 ปี
สมัครพรอมิส

อาชีพไหนก็สมัครพรอมิสได้  แม้เงินเดือนน้อยก็สมัครได้

เมื่อต้องการสมัครเพื่อยื่นกู้ขอสินเชื่อ ผู้คนส่วนมากมักจะประสบปัญหากับเงื่อนไขหรือคุณสมบัติในการยื่นกู้ขอเงินด่วนออนไลน์ผ่านสินเชื่อ ไม่ว่าจะเป็นอาชีพหรือเงินเดือน แต่ไม่ใช่กับสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส เพราะการสมัครพรอมิสจะไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณอีกต่อไป เพราะสำหรับสินเชื่อพรอมิสแล้ว ถือได้ว่าเป็นสินเชื่อพรอมิสอาชีพอิสระ ที่มีรายได้ต่อเดือนที่ 8,000 ก็สามารถสมัครพรอมิสได้แล้ว โดยต้องยื่นเอกสารประกอบ ได้แก่ สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 60 วัน นอกจากนี้แล้ว การสมัครพรอมิสหรือ สมัครสินเชื่อพรอมิสยังมอบวงเงินสูงสุดถึง 300,000 บาท โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ และพิเศษสุดๆ สินเชื่อพรอมิสติดบูโรก็ยื่นกู้สมัครพรอมิสได้ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่มีรายได้น้อยสามารถถึงแหล่งเงินทุนที่ถูกต้องและปลอดภัย เพราะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ใดๆ ก็สามารถสมัครพรอมิสได้  อีกทั้งการสมัครพรอมิสหรือสมัครสินเชื่อพรอมิส ยังสามารถรู้ผลอนุมัติภายใน 1-5 วันทำการ หมดข้อกังวลเลยว่าสมัครพรอมิสจะใช้เวลานานหรือสมัครพรอมิสกี่วันรู้ผล  และยังเป็นการกู้เงินที่มีอัตราดอกเบี้ยถูกต้องภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย ทำให้ผู้ที่สมัครพรอมิสสามารถไว้วางใจได้ว่าการสมัครสินเชื่อพรอมิสมีความปลอดภัยสูง  สำหรับใครที่กำลังมองหาสินเชื่อที่ให้ดอกเบี้ยต่ำ การสมัครพรอมิสก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการได้เงินก้อนพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำ เพราะสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสถือได้ว่ามีอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 24% – อัตราดอกเบี้ยสูงสุด 25% ต่อปี 

มองหาเงินด่วน ให้เลือกสมัครพรอมิส 

ในปี 2022/2565 ใครที่กำลังมองหาเงินก้อนหรือเงินด่วน การสมัครพรอมิสก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่จะช่วยให้คุณได้เงินด่วนทันใจ ไม่ต้องคอยกังวลว่าสมัครพรอมิสกี่วันรู้ผล เพราะทางสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเคลมไว้เลยว่า สมัครพรอมิสสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายอนุมัติไว ภายใน 1-5 วัน ก็สามารถรับเงินก้อนได้เลย นอกจากนี้คุณยังสามารถสมัครพรอมิสได้ทุกช่องทางที่สะดวก เพราะมีสาขาในเขตตัวเมืองทั่วทุกภูมิภาคในหลายจังหวัด สามารถติดต่อสอบถามที่ Call Center 1751 หรือค้นหาสาขาใกล้คุณที่ได้เว็บไซต์ออนไลน์ ที่ www.promise.co.th/branch.html   ส่วนเหตุผลว่าทำไมถึงต้องเลือกสมัครพรอมิส เพราะว่า บ.พรอมิส เป็นบริษัทในเครือของ SMBC Consumer Finance หนึ่งในบริษัทบริการสินเชื่อเพื่อการอุปโภคขึ้นนำจากประเทศญี่ปุ่น โดย SMBCCF เป็นผู้ถือหุ้น 100% SMBCCF  เป็นบริษัทในเครือของ Sumitomo Mitsui Financial Group ซึ่งเป็นกลุ่มธนาคารรายใหญ่ 1 ใน 3 ของญี่ปุ่นที่ให้บรารทางด้านการเงิน ทั้งในประเทศญี่ปุ่นและในแถบเอเชีย   อีกทั้ง สำหรับใครที่สนใจสมัครพรอมิสเพื่อขอเงินก้อนและมีอัตราดอกเบี้ยต่ำ  รวมถึงสามารถแบ่งชำระเป็นรายงวดได้ตามความสามารถในการชำระเงินและรายได้ต่อเดือน สามารถทำแบบทดสอบเพื่อตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นได้ที่ www.promise.co.th/check.html  หากคุณเป็นผู้ที่มีรายได้ต่อเดือนไม่ถึง 30,000 บาท สามารถสมัครพรอมิส เพื่อขอวงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 2.0 เท่าของรายได้ต่อเดือนใกล้เคียงกับสินเชื่อ spaylater

อยากจะสมัครพรอมิส ต้องเตรียมตัวอย่างไร

หากคุณสนใจที่อยากจะสมัครพรอมิส ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะหากคุณมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขที่ทางสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสกำหนด ก็สามารถสมัครพรอมิสได้เลย โดยคุณสมบัติของผู้สมัครพรอมิส มีดังนี้ 

1.อายุตั้งแต่ 20-64 ปี

2.มีสัญชาติไทย

3.มีรายได้ต่อเดือน 8,000 บาทขึ้นไป

4.พนักงานรายเดือนต้องมีอายุงาน 1 เดือนขึ้นไป / พนักงานรายวัน /สัญญาจ้าง อายุงาน 6 เดือนขึ้นไป 

5.มีที่พักอาศัยหรือที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ

6.มีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ 

ในส่วนของการเอกสารที่ใช้ในการสมัครพรอมิส มาดูกันเลยว่าพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง

1.บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง

2.สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริง อายุไม่เกิน 60 วัน

3.สมุดบัญชีธนาคาร 

ทั้งนี้ การสมัครพรอมิสสามารถสมัครพรอมิสออนไลน์ได้อีกด้วย โดยสามารถเข้าไปกรอกรายละเอียดตามแบบฟอร์มออนไลน์ที่ทางพรอมิสได้กำหนดไว้ให้ในเว็บไซต์ของสินเชื่อพรอมิส และสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอมิสโดยการรอการติดต่อกลับมาจากสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส หรือหากไม่ได้รับการติดต่อมาหลังจากสมัครพรอมิส ให้ติดต่อที่ Call Center 1751 ได้เลย ทั้งนี้ เมื่อสมัครสินเชื่อพรอมิสผ่านแล้ว สามารถเลือกช่องทางชำระหนี้โดยใช้บริการหักผ่านบัญชีธนาคารอัตโนมัติได้อีกหมด ทั้งสะดวกและรวดเร็วพอๆ กับสินเชื่อส่วนบุคคล ttb ไม่ต้องกลัวว่าจะลืมชำระเงินในแต่ละเดือน 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ
15,000 บาทขึ้นไป
15.99-25% ต่อปี
ระหว่าง 20-60 ปี

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ
15,000 บาทขึ้นไป
15.99-25% ต่อปี
ระหว่าง 20-60 ปี

สินเชื่อนาโนถูกกฎหมาย
ไม่กำหนด
ไม่เกิน 36% ต่อปี
21 ปีขึ้นไป