สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพได้ไหม? เช็กเลย
รายได้:
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย:
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้:
ระหว่าง 20-80 ปี
สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ โปรดเลือกแหล่งที่มาของรายได้และวิธีชำระเงินให้ดี

แอพบัตรเครดิตกสิกรที่พวกเราใช้เป็นช่องทางสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพนี้มีชื่อเรียกว่าแอพ KPLUS ซึ่งช่วยให้เราสามารถทำบัตรเครดิตกสิกรได้โดยที่ไม่ต้องไปธนาคารสาขา การสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพหรือการสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์นี้จำเป็นที่ต้องกรอกแหล่งที่มาของรายได้ให้ชัดเจน เพื่อให้เจ้าหน้าที่เห็นว่าเรามีรายได้ที่มั่นคงและเป็นรายได้จากอาชีพสุจริต นอกจากนี้ ในขั้นตอนของการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ เราควรเลือกวิธีชำระเงินตามที่เราสะดวกด้วย โดยสามารถเลือกได้ว่าจะชำระด้วยตัวเองหรือว่าจะเลือกวิธีชำระแบบตัดเงินจากบัญชีอัตโนมัติ ซึ่งการตัดเงินในบัญชีอัตโนมัติก็มีข้อดีตรงที่ลดขั้นตอนที่ซับซ้อนออกไปและกันปัญหาลืมชำระดอกเบี้ยให้กับเรา สำหรับท่านที่มีคำถามว่าสมัครบัตรเครดิตกสิกรใช้อะไรบ้าง ปกติแล้วจะใช้สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และเอกสารแสดงรายได้

 

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพแล้วต้องการขอวงเงินเพิ่มต้องทำอย่างไร

ทุกวันนี้เราสามารถเปิดใช้บัตรเครดิตกสิกรออนไลน์หรือสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ KPLUS ได้แล้ว ซึ่งวิธีสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ มีวิธีง่าย ๆ เริ่มจากให้เราดาวน์โหลดแอพบัตรเครดิตกสิกร (KPLUS) จากนั้นไปที่เมนูสมัครบัตรเครดิต แล้วเลือกบัตรเครดิตกสิกรที่ต้องการ หลังจากนั้นกรอกข้อมูลให้เรียบร้อยพร้อมกับยินยอมเงื่อนไขของธนาคาร สไหรับบางท่านที่ได้วงเงินอนุมัติมาแล้วแต่รู้สึกว่าวงเงินดังกล่าวไม่พอใช้ ท่านก็สามารถยื่นเรื่องขอเพิ่มวงเงินได้ โดยการติดต่อไปยังสาขาพร้อมกับนำเอกสารดังต่อไปนี้ติดต่อเจ้าหน้าที่ ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาสลิปเงินเดือน เอกสารเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน และสำเนาบัญชีเงินฝาก ทั้งนี้ การพิจารณาเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกรให้กับผู้สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่าน   แอพแต่ละคนจะไม่เท่ากัน โดยเจ้าหน้าที่จะพิจารณาจากแหล่งรายได้เพิ่มเติมเป็นหลัก อนึ่ง การขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกร อาจมีค่าบริการรวมถึงดอกเบี้ยเพิ่มเติม ซึ่งเป็นข้อเสียที่ท่านต้องยอมรับให้ได้เพื่อแลกกับข้อดีในการมีวงเงินใช้มากขึ้นนั่นเอง

 

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพใช้เวลากี่วันอนุมัติ

เป็นคำถามที่ผู้สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพอยากรู้มาก ๆ นั่นคือคำถามที่ว่าสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์กี่วันอนุมัติ จากข้อมูลพบว่าผู้ที่สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพจะใช้เวลาราว ๆ  7-10 วันทำการก็จะทราบผลอนุมัติเปิดใช้บัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ หรือบางคนที่ลงทะเบียนบัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดอาจจะใช้เวลาไม่เกิน 15 วันเพื่อทราบผลอนุมัติก็มีเช่นกัน ข้อมูลเหล่านี้ ท่านอาจจะลองเข้าไปสอบถามคนที่เคยสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพมาก่อนผ่านทางกระทู้สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ pantip นอกจากนี้แล้ว หากสงสัยว่าบัตรเครดิตกสิกรมีกี่แบบ แนะนำว่าให้เข้าไปดูที่เว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทยหรือไม่ก็เข้าไปดูที่แอพบัตรเครดิตกสิกรก็ได้เช่นเดียวกัน โดยท่านจะพบว่าบัตรเครดิตกสิกรมีหลายแบบที่ตอบโจทย์ไฟล์สไตล์ลูกค้าแตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นบัตร Cash Back ที่ช่วยให้ได้รับเงินทุกการใช้จ่าย หรือบัตรเครดิตกสิกรที่ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าจากการท่องเที่ยวด้วยสิทธิประโยชน์แลกไมล์เดินทาง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


สินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพ
ไม่กำหนด
ไม่เกิน 36% ต่อปี
21 ปีขึ้นไป

สินเชื่ออิออน
15,000 บาทขึ้นไป
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระหว่าง 20-65 ปี

ยืมเงินผ่านแอพกสิกร
7,500 บาทขึ้นไป
17-25% ต่อปี
ระหว่าง 20-70 ปี