สินเชื่ออิออนบริการสินเชื่ออนุมัติง่ายในปี 2022
รายได้:
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย:
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้:
ระหว่าง 20-65 ปี
สินเชื่ออิออน

  อยากซื้อของ แต่เสียดายเงินก้อน หรือเงินไม่พอ สินเชื่ออิออนช่วยได้

ยุคนี้แล้วจะใช้จ่ายทั้งทีก็ต้องประหยัดเงินกันหน่อย เพราะเศรษฐกิจแบบนี้ แต่ถ้าสินค้าบางอย่างมันจำเป็นต้องใช้งานจริงๆ ก็ไม่ต้องทุกข์ใจไปล่ะให้อิออนช่วยคุณกับบริการสินเชื่ออิออน ให้คุณสามารถกู้เงินอิออนซื้อของใช้ที่อยากได้ อุปกรณ์ IT หรือแม้กระทั่งรถยนต์ ที่จำเป็นได้อย่างง่ายดาย  แถมผ่อนได้ยาวๆ ดอกเบี้ยต่ำอีกด้วย ในวันนี้เราเลยจะพาไปดูข้อมูลสินเชื่อและประเภทสินเชื่อ สำหรับผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่ออิออนได้ลองมาดูรายละเอียดกัน 

สินเชื่ออิออน คืออะไร ใช้ซื้อของกดเงินสดได้จริงดิ 

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่ออิออนนั้นก่อนอื่นเราขอแนะนำให้รู้จักสินเชื่ออิออนกันก่อน โดยสินเชื่ออิออนเป็นประเภทสินเชื่อ แบบมีหลักประกันและไม่มีหลักประกัน โดยสินเชื่ออิออนที่มีให้บริการสมัครสินเชื่ออิออนออนไลน์ได้แก่ 

  • การสมัครสินเชื่อยัวร์แคชอิออน   เป็นสินเชื่อเงินสดหมุนเวียนพร้อมใช้ หรือที่เราเรียกกันว่าสินเชื่อส่วนบุคคลอิออน ที่ให้ลูกค้าสามารถเบิกเงินสดหมุนเวียนพร้อมใช้ เบิกเงินสด ได้ทุกที่ ทุกเวลาตามความต้องการ และสินเชื่อดิจิตอลยัวร์แคช ที่สามารถกดเงินสดได้ที่เครื่องบริการสินเชื่ออิออนได้ตลอดเวลา 
  • การสมัครสินเชื่อผ่อนชำระ อิออนแฮปปี้เพย์ โดยเป็นสินเชื่ออิออนที่ให้วงเงินสินชั่วยัวร์แคช ในการผ่อนชำระสินค้าและบริการได้
  • การสมัครสินเชื่อเช่าซื้อรถ สำหรับสินเชื่ออิออนตัวนี้ เป็นสินเชื่อสำหรับเช่าซื้อรถจักรยานยต์และรถมือสอง 

  เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับข้อมูลสินเชื่อ ที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงินอิออน โดยสามารถเลือกได้ตามความต้องการของเราได้และหากสนใจที่จะใช้บริการแล้วล่ะก็ สามารถสมัครได้ง่ายๆ เลยทีเดียว

 

สินเชื่ออิออน สมัครง่าย สะดวกสบายตามความต้องการ

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่ออิออน ลองมาดูรายะเอียดและช่องทางการสมัคร รวมทั้งการอนุมัติกันได้เลย โดยการสมัครสินเชื่ออิออนคุณสมบัติมีดังนี้

  • อายุ 20 -65 ปี
  • อายุงานมากกว่า 4 เดือน
  • รายได้ 8,000 บาทขึ้นไป
  • มีเบอร์โทรทั้งของส่วนตัว และสถานที่ทำงานติดต่อได
  • มีที่อยู่เป็นหลักแหล่งแน่นอน
  • อกสารประกอบการอนุมัติสินเชื่ออิออน ก็ใช้บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน เอกสารรับรองรายได้เช่นสลิปเงินเดือน หรือสมุดบัญชีธนาคารแค่นั้นเอง ง่ายๆ เอกสารครบอิออนอนุมัติ 30 นาทีก็เสร็จได้เงิน ได้บัตรไปใช้ได้เลย 

  โดยหากคุณสมบัติครบก็สามารถสมัครสินเชื่ออิออนได้เลย โดยสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาที ง่าย ไวแปปเดียวก็ได้เงินมาใช้ หรือผ่อนชำระสินค้าได้แล้ว สำหรับผู้ที่สนใจ เราก็ขอแนะนำช่องทางการสมัคร โดยสามารถสมัครสินเชื่ออิออนออนไลน์ ติดต่อได้ที่เว็บไซต์ https://www.aeon.co.th/aeon/services-loans หรือสมัครอิออนผ่านแอพก็ได้ตามสะดวกเลย ยุคนี้ไม่ต้องเดินทางไปสาขาสมัครออนไลน์ได้ง่ายๆ  อ่านจบแล้วอย่ารอช้ารีบไปสมัครบริการสินเชื่ออิออนกันนะ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


ไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยา
ไม่กำหนด
5.57%-27.69% ต่อปี
ระหว่าง 20-65 ปี

ยืมเงินผ่านแอพกรุงไทยเน็ค
ไม่กำหนด
15-24% ต่อปี
ไม่กำหนด

สินเชื่อ ttb
30,000 บาทขึ้นไป
14-25% ต่อปี
ระหว่าง 20-59 ปี